Gợi ý 30 lời chúc Valentine Đen hay, cực chất cho hội độc thân vui tính

Những lời chúc Valentine Đen ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần lớn cho những ai đang độc thân trong ngày này. Dưới đây là 30 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi đến người thân yêu của mình.
 1. Yêu thương bản thân là chìa khóa để mở ra hạnh phúc. Chúc bạn một ngày Valentine Đen tràn đầy yêu thương!

 2. Hạnh phúc nằm trong tay bạn, đừng để nó phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Sống một mình cũng rất tuyệt vời, bạn có thể thực hiện những điều mình muốn mà không cần phải nhận sự phụ thuộc từ ai khác. Hãy tận hưởng tuổi trẻ của mình một cách đầy đủ.

 3. Đừng lo lắng về việc tìm kiếm tình yêu, hãy tập trung vào việc tìm kiếm quán ăn ngon cho ngày Valentine Đen này!

 4. Bạn là người độc đáo và tuyệt vời nhất. Chúc bạn một ngày Valentine Đen "độc nhất vô nhị"!

 5. Yêu ai không bằng yêu bản thân mình. Chúc bạn một ngày Valentine Đen "tự yêu" thật vui vẻ!

 6. Độc thân không phải là "ế", mà là "tự do". Chúc bạn một ngày Valentine Đen "tự do" tự tại!

  Ảnh: Minh Thư 

 1. Độc thân không chỉ là một trạng thái, mà là một biểu hiện của sự độc lập và mạnh mẽ. Vì vậy, dù bạn có đơn độc, bạn vẫn xứng đáng nhận những lời chúc ngọt ngào nhất trong ngày Valentine Đen, ngày 14/4.

 2. Hạnh phúc nằm trong tay bạn, đừng để nó phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Sống một mình cũng rất tuyệt vời, bạn có thể thực hiện những điều mình muốn mà không cần phải nhận sự phụ thuộc từ ai khác. Hãy tận hưởng tuổi trẻ của mình một cách đầy đủ.

 3. Valentine – lễ tình nhân không chỉ là dịp dành cho đôi lứa. Đó là dịp dành cho bạn biết yêu quý bản thân mình hơn, hãy hâm nóng tình yêu và cảm hứng trong chính bạn nhé.

 4.  Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu bạn vừa chia tay với mối tình trước, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn tốt.

 5.  Ăn những món mình thích, làm những việc thường ngày mình muốn làm, cắt một kiểu tóc mới, mua một cuốn sách mới,… Niềm vui của bạn nằm trong tay bạn, đừng nên phụ thuộc vào bất kỳ một chàng trai nào cả. Chúc bạn Valentine đen vui vẻ.

 6.  Chưa có người yêu không phải vì bạn xấu, không phải vì bạn không biết chinh phục, đơn giản vì thần tình yêu của bạn mải chơi mà quên nhiệm vụ thôi. Happy Valentine Đen 14/4.

  Ảnh: Minh Thư 

 1.  Chúc bạn có một ngày Valentine đen 14/4 thật vui bên cạnh những người bạn tuyệt vời. Mong bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

 2.  Nếu bạn đi qua một mối tình và mất niềm tin vào tình yêu, dịp Valentine đen này hãy mở rộng tâm hồn mình và dành cho những người khác một cơ hội.

 3.  Xin dành lời chúc Valentine Đen hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất đến những trái tim đang cô đơn. Hy vọng rằng, mỗi người sẽ có một người để yêu thương, nhớ mãi và chia sẻ ngày lễ tình nhân trong tương lai.

 4.  Nếu không có ai tặng bạn hoa hoặc quà, tại sao bạn không tự thưởng cho mình những điều đó? Hãy đối xử với bản thân mình một cách tốt đẹp, và sẽ có người đến và chia sẻ những điều đó cùng bạn.

 5.  Bạn trông thật hạnh phúc khi độc thân. Dù không có người yêu thì bạn cũng không hề cảm thấy cô đơn hay chán nản. Điều này thật sự tuyệt vời biết bao. Chúc cho bạn sẽ luôn năng động và vui vẻ như bây giờ. Bạn chính là một trong những người truyền lửa tuyệt vời nhất mà tôi từng được gặp. Hạnh phúc của bạn chắc chắn sẽ luôn nằm trong tầm tay. Chúc bạn có một ngày Valentine đen trọn vẹn.

  Ảnh: Minh Thư 

 1.  Chúc bạn trải qua một ngày độc thân ấm áp và vui vẻ. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn giữ được tinh thần yêu đời như vậy không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Hãy lan tỏa những suy nghĩ tích cực và năng lượng đó cho nhiều người khác xung quanh bạn.

 2.  Bạn đang độc thân, có nghĩa bạn là người tự do, hãy vui vẻ khi mình được chính mình, làm những điều mà mình thích nhé. Chúc bạn mãi mãi tự tại, tràn ngập niềm vui.

 3.  Valentine đen đến rồi. Hy vọng đây là lần cuối cùng chúng bạn cuộc sống độc thân vui vẻ. Hãy cố gắng tìm kiếm cho mình bến đỗ an toàn, hạnh phúc nhé.

 4. Love will come when you least expect it. In the meantime, enjoy the single life!
 5. Don't let societal expectations define your worth. True happiness comes from within, and you have the power to create a fulfilling and joyful life for yourself, regardless of your relationship status.
 6. Staying single is much better than staying in a flawed relationship, happy Singles' Day 14/4! 
 7. Single doesn't mean lonely. Enjoy the freedom and focus on your own happiness.
 8. Singlehood is not a lack of love; it's an abundance of self-love. Celebrate your singlehood and all the wonderful things it has to offer.
 9. Remember, you are not alone in your singlehood. There are many incredible people who are happily single and living their best lives. Embrace the community of single individuals who support and empower each other.

 Ảnh: Minh Thư

27. Staying single is when you choose to give yourself your life, your dreams more importance and attention and you are not guilty of your decision. Happy Black Valentine's Day 14/4!

28. Don't let the pressure of societal expectations dim your inner light. Embrace your individuality and celebrate your unique qualities. You are special and have so much to offer the world.

29. Singlehood is not a lack of love; it's an abundance of self-love. Celebrate your singlehood and all the wonderful things it has to offer.

30. This Black Valentine's Day, send yourself some love and appreciation. You are deserving of happiness, success, and all the good things life has to offer. Believe in yourself and never stop shining your light.

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.