Valentine Đen nên tặng gì? Gợi ý 5 món quà ý nghĩa, đặc biệt cho những trái tim cô đơn

Valentine Đen là dịp để mọi người trao cho những người còn độc thân xung quanh mình những món quà ý nghĩa. Vậy Valentine Đen nên tặng gì? Dưới đây là 5 món quà độc đáo, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Gợi ý 5 quà tặng độc đáo, ấn tượng cho dịp lễ Valentine Đen

Valentine Đen (Black Valentine) là ngày dành riêng cho những người độc thân, vừa mới chia tay hoặc những người đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình.  

Trong ngày này, hội những người độc thân sẽ tặng quà cho nhau và cùng vui chơi, tán gẫu, tiệc tùng,... để kỷ niệm và tận hưởng cuộc sống “độc thân”. 

Nếu bạn chưa biết Valentine Đen này nên tặng gì cho những người thân yêu xung quanh mình thì dưới đây là 5 gợi ý hữu ích dành cho bạn:

Socola

Socola không chỉ là món quà quen thuộc trong ngày Valentine Đỏ, Valentine Trắng mà còn là lựa chọn ngọt ngào không thể thiếu cho ngày Valentine Đen. 

Không có quy định nào về việc chỉ những người yêu nhau mới có thể tặng socola cho nhau. Vì vậy, để thể hiện sự bình đẳng, socola đã trở thành món quà được nhiều người độc thân lựa chọn để tặng cho nhau. 

  Ảnh: Minh Thư 

Cây cảnh mini

Một chậu cây nhỏ xinh cũng là món quà lý tưởng cho những trái tim cô đơn. Trang trí cây cảnh ở trong phòng, bàn làm việc, ban công,.. là một cách tuyệt vời để làm cho không gian trở nên tươi tắn và tràn đầy năng lượng hơn. 

  Ảnh: Minh Thư 

Sản phẩm handmade

Đồ handmade có thể là món quà không có nhiều giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng giá trị tinh thần không gì sánh bằng. Có rất nhiều sản phẩm handmade đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện như sổ lưu niệm, album ảnh, scrapbook, thiệp, hay khung tranh... Quà tặng này chắc chắn sẽ làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ và được trân trọng. 

Ảnh: Minh Thư   

Nước hoa

Nước hoa cũng là một quà tặng độc đáo cho dịp lễ Valentine Đen. Tuy nhiên, tuỳ vào giới tính và phong cách của người được tặng mà bạn cần lưu ý lựa chọn mùi hương phù hợp. Chẳng hạn, nam giới thường ưa chuộng những mùi hương đậm, nam tính, mạnh mẽ; trong khi nữ giới lại yêu thích những mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng, tinh tế, đôi khi lại quyến rũ. 

    Ảnh: Minh Thư  

Trang sức

Dù là một chiếc vòng cổ đơn giản hay một đôi bông tai lấp lánh thì trang sức luôn là lựa chọn không bao giờ lỗi mốt và mang lại cảm giác đặc biệt. Đây chắc chắn là một món quà ý nghĩa trong dịp Black Valentine và khiến cho người nhận cảm thấy thích mê. 

Ảnh: Minh Thư 

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.