Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021

Giáng sinh đang đến ngày một gần hơn, đây cũng là dịp đặc biệt để các công ty thể hiện sự quan tâm của mình đối với khách hàng. Tham khảo ngay những gợi ý quà tặng Giáng sinh cho khách hàng sau đây để tạo nên những bất ngờ nhỏ cuối năm cho những người đồng hành cùng bạn.

Gợi ý 5 quà tặng Giáng sinh cho khách hàng năm 2021

Dưới đây là gợi ý 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng năm 2021 mà bạn có thể tham khảo: 

Bộ ly sứ in hình logo

Trong không khí sum họp đầm ấm ngày Giáng sinh chắc chắn không thể thiếu được những cốc trà thơm ngon nghi ngút khói. Một bộ ly sứ được in hình logo công ty cùng một vài hoa văn Noel sẽ là món quà Giáng sinh hoàn hảo và ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng của mình. Dù khách hàng của bạn làm nghề gì thì bộ ly sứ vẫn là món quà rất thiết thực trong cuộc sống hằng ngày của họ. Hơn nữa, bộ ly sứ in hình logo công ty vừa sang trọng vừa là cách để bạn trực tiếp quảng bá thương hiệu khi khách hàng sử dụng chúng.

Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Shopee

Bình giữ nhiệt in tên khách hàng

Giáng sinh đến vào những ngày cuối năm trời đông trở lạnh. Và với tiết trời như vậy thì bình giữ nhiệt sẽ là một ý tưởng quà tặng Noel cho khách hàng khá mới mẻ và độc đáo. Để món quà trở nên độc đáo hơn, bạn có thể in logo công ty kèm với tên của khách hàng lên trên thân bình. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm từ quý công ty đối với họ. Bình giữ nhiệt sẽ là món quà cực hữu dụng, có thể mang theo cà phê, trà, nước detox khi mọi người đi làm, đi học hay đi chơi. Việc dùng bình giữ nhiệt mọi lúc mọi nơi khiến khách hàng được tặng cảm thấy ấm áp và được công ty bạn để tâm.

Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Shopee

Đồng hồ lật số

Đồng hồ lật số cơ học sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng Giáng sinh năm nay. Không còn là thiết kế các kim chỉ giờ như hay nhảy số như đồng hồ điện tử bình thường, chiếc đồng hồ này sẽ mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn có thể tạo thêm một chút điểm nhấn riêng biệt bằng cách khắc thêm tên của khách hàng vào đế hoặc phần đỉnh đồng hồ. Thiết kế đơn giản, tinh tế cùng sự tỉ mỉ đến từ dòng tên được khắc cẩn thận chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng khi nhận được món quà này. 

Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Shop quà trực tuyến

Bộ lịch gỗ

Lịch gỗ để bàn được thiết kế theo phong cách Noel sẽ vừa giúp khách hàng của bạn nhận biết thời gian, vừa là vật trang trí đặc sắc khiến bàn làm việc tràn ngập không khí Giáng sinh hơn. Sản phẩm được làm từ gỗ MDF sơn màu theo phong cách Noel đặc trưng cùng dòng chữ Merry Christmas uốn lượn. Tổng thể lịch gỗ được thiết kế như một hòm thư mini, bên trong hòm thư là các khối gỗ được dùng để thay đổi ngày tháng. Phía bên trên nóc lịch là các họa tiết đặc trưng ngày Giáng sinh như ông già Noel, tuần lộc, người tuyết. Vừa độc, lạ lại vừa ý nghĩa khi khách hàng có thể sử dụng từ năm này qua năm khác, thiết kế đặc biệt của món quà này rất phù hợp để bạn lựa chọn làm quà cho khách hàng trong ngày Giáng sinh năm nay.

Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Shopee

Rượu vang

Rượu vang luôn là một trong những món quà thể hiện sự đẳng cấp cho cả người tặng và người nhận. Hơn nữa, trong những bữa tiệc Giáng sinh đặc trưng luôn không thể thiếu được sự xuất hiện của một chai vang đỏ để nhấp ly khi trò chuyện. Món quà này sẽ làm cho bữa tiệc đêm Noel của khách hàng thêm phần thú vị. Sự hiện diện của chai rượu vang trên bàn tiệc cũng sẽ làm cho khách hàng nhớ đến sự quan tâm của bạn đối với họ. Nếu ngân sách công ty dư giả một chút, bạn có thể tặng kèm thêm một bộ ly uống rượu vang sang trọng để phần quà này thêm phần hoàn hảo. 

Top 5 món quà tặng Giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 5.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.