Top 30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và hài hước cho người yêu năm 2021

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt dịp cuối năm. Bên cạnh những món quà thì lời chúc Giáng sinh cho người yêu cũng sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Dưới đây là những lời chúc hay và ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến một nửa của mình.

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào cho người yêu là nữ năm 2021

Tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho người yêu ngọt ngào nhất dưới đây:

1. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

2. Hôm nay khi Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

3. Trong đêm Giáng sinh, khi mọi người đều đang bận thực hiện những kế hoạch của riêng mình thì anh cũng thế, anh "bận" nghĩ về em. Chúc mừng Giáng sinh với những điều tuyệt vời nhất.

4. Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

5. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều mùa Giáng sinh hơn nữa nhé!

6. Một mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

Top 30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và hài hước cho người yêu năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

7. Em chính là món quà quý giá và đẹp nhất mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi một thiên thần như em đến với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và hy vọng. Chúc em có một Giáng sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!

8. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết em là người dễ thương và quan trọng với anh không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé!

9. Chúc em có nhiều cây tầm gửi trên tay trong Giáng sinh này và thật nhiều nụ hôn thắm thiết đến từ anh!

10. Giáng sinh thực sự đầy những điều kỳ diệu. Nó làm cho tất cả tiền tiết kiệm của anh biến mất để chọn quà cho em! Đó là phép thuật Giáng sinh; Giáng sinh vui vẻ nhé người yêu!

11. Món quà Giáng sinh ý nghĩa và bất ngờ dành cho anh là có người bạn gái tốt như em bên cạnh. Anh biết anh luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có em ở bên. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ.

12. Không ai có thể yêu anh như cách em làm. Cảm ơn em đã là ngọn hải đăng cho anh hy vọng và sức mạnh. Chúc em giáng sinh vui vẻ. My Love!

13. Ngay từ ngày đầu tiên gặp em, em đã trở thành điều ý nghĩa nhất của cuộc đời anh. Chúc em ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas!

14. Nếu bây giờ ông già Noel ban cho anh một điều ước, anh chỉ ước một điều, nụ cười sẽ luôn mở trên mỗi em không bao giờ tắt. Giáng sinh vui vẻ em nhé!

15. Chúc em những điều tốt đẹp nhất trong mùa giáng sinh này, và cả trong năm tới. Merry Christmas! Giáng sinh vui vẻ em nhé!

Top 30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và hài hước cho người yêu năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu là nam mới nhất năm 2021

Dưới đây là 15 lời chúc Giáng sinh dành tặng bạn trai hay nhất:

1. Anh à! Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!

2. Giáng sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

3. Giáng sinh an lành là điều mà em muốn xin Ông già Noel gửi đến anh, tuy đơn giản nhưng sâu sắc. An lành trong tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!

4. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải qua nhiều Giáng sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

5. Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn chờ đợi anh quay về. Em yêu anh! Merry Christmas!

6. Đêm nay, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói anh lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Em đã nói với ông già Noel rằng em muốn có anh trong Giáng sinh này. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ!

7. Noel này anh là điều tuyệt vời nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!

8. Giáng sinh năm nay, em nhờ ông già Noel gửi đến em một món quà to lớn. Đó chính là nỗi nhớ em dành cho anh ngay lúc này!

Top 30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và hài hước cho người yêu năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

9. Giáng sinh đã bắt đầu. Em xin trân trọng thông báo: em sẽ chấp nhận mọi thứ quà đến từ anh. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi, em nhận hết. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

10. Em chưa bao giờ gặp người quyến rũ, yêu thương và quan tâm em như anh. Tình yêu mà em dành cho anh là vô giá. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas!

11. Nụ cười của anh làm bừng sáng Giáng sinh của em như một cây thông Noel. Vì thế, anh hãy cười thật nhiều lên nhé. Giáng sinh vui vẻ! 

12. Ở bên anh, Giáng sinh của em trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Ở bên anh là điều tuyệt vời nhất trên đời. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của em.

13. Em gửi lời chúc Giáng sinh đến anh, chúc anh mùa Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp, chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa tết năm nay.  Merry Christmas!

14. Năm ngoái, Chúa đã chứng kiến thấy một người say xỉn không biết đường về phải ngồi nghỉ giữa đường trong đêm khuya lạnh vắng. Năm nay, Chúa sẽ không còn thấy hình ảnh đó nữa, vì anh đã có em. Chúc anh Giáng sinh an lành!

15. Lắng nghe những lời thì thầm của gió mang theo tình yêu, niềm hy vọng và niềm hạnh phúc của em gửi đến cho anh. Chúc anh có một giáng sinh ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Top 30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và hài hước cho người yêu năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
Hình ảnh đường vành đai 4 Hà Nội qua huyện Thường Tín sau một năm thi công
Vành đai 4 qua huyện Thường Tín, Hà Nội đi qua địa bàn 9 xã, dài khoảng 9,2 km và liên quan tới 1.608 hộ gia đình.