Trung tâm thương mại Chợ Tam Đa ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ được TP Hà Nội giao cho APEC Investment triển khai từ năm 2011. Sau hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa có dấu hiệu triển khai.
Trung tâm thương mại Chợ Tam Đa ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ được TP Hà Nội giao cho APEC Investment triển khai từ năm 2011. Sau nhiều lần lùi thời gian khởi công, dự án đến nay vẫn chưa hoàn thành.
TTTM Chợ Tam Đa (Hà Nội) và TTTM Thái Nguyên được giao cho APEC Investment đầu tư cách đây hơn 10 năm, song đến nay hai dự án này đều chưa có kế hoạch xây dựng và phương án thiết kế cụ thể. Cũng trong 10 năm ôm hai dự án treo nêu trên, tình hình hoạt động kinh doanh của APEC khá trồi sụt.
Hiện nay, nhóm BCG Land và Bamboo Capital đang đầu tư loạt dự án bất động sản từ Quảng Nam đến TP HCM, bao gồm Malibu Hội An, Hoian d'Or, Casa Marina Quy Nhơn, Casa Premium Quy Nhơn, Casa Marina Mũi Né và khu căn hộ King Crown Infinity.