Trả lời câu hỏi “Yếu tố nào ảnh hưởng đến căng thẳng của học sinh?”, có đến 65,5% học sinh được khảo sát cho biết nguyên nhân từ học hành và 78,5% từ việc thi cử. Một số học sinh (6,8%) không nhận diện được lý do nào khiến mình căng thẳng.
Thực hiện Thông tư 31/2017/TT-BGDĐT hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh yêu cầu trường học các cấp nghiên cứu, triển khai thực hiện đúng nội dung của Thông tư này.
Trước đề xuất sẽ đưa giáo dục giới tính vào giảng dạy cho học sinh ngay từ lớp 4 trong chương trình GDPT mới, nhiều ý kiến tranh luận về việc này đã xuất hiện.
Chủ tịch Phát Đạt cho biết công ty đã chuẩn bị quỹ đất, dự án đủ điều kiện đưa vào kinh doanh trên 100 ha và khẳng định “100 ha của Phát Đạt rất khác 100 ha của nhiều người khác".