Tử vi hôm nay (15/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đừng để tiền 'chết', Sư Tử giàu có

Tử vi hôm nay (15/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương đừng để tiền 'chết', Sư Tử giàu có.
tu vi hom nay 151 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong dung de tien chet su tu giau co

Tham khảo tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/1. Ngày hôm nay, Sư Tử đã bắt đầu lấy lại được phong độ và có dấu hiệu làm chủ được vận tài chính của mình. Sự sung túc khiến bạn ít cảm thấy bị gò bó trong chi tiêu nữa. Bạn có thể tụ thưởng cho mình một chuyến du lịch hoặc một bữa ăn ngon và vài bộ quần áo đẹp, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn cả mà. Đừng quá keo kiệt với chính mình! Bạn thật sự đã rất vất vả rồi.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tử vi tài chính ngày 15/1 cho thấy hôm nay vận tài chính của Bạch Dương rất rất tốt. Chưa kể, nếu sử dụng tốt các lợi thế về sự mật thiết của mối quan hệ tích cực xung quanh vào công việc, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được một mùa vàng bội thu.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này, bạn đừng để "tiền chết" một chỗ trong tài khoản ngân hàng. Hãy thử sức với kinh doanh xem sao, vận may của bạn tại lĩnh vực này đang rất ổn định. Tuy nhiên, muốn chiến thắng trong một cuộc đua khốc liệt mà trong tay không có gì ngoài vận may, điều bạn cần chính là học hỏi thật nhiều và tham khảo kĩ ý kiến của bạn bè và người thân. Tử vi tài chính vẫn khuyên bạn nên xem lại và cân nhắc về các mối quan hệ của mình, vận dụng tốt ắt sẽ thắng lợi. Còn không thì bạn cũng sẽ mất kha khá đấy. Liều lĩnh một cách an toàn là điều bạn nên nhớ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu dường như vẫn mãi quẩn quanh trong việc phải sử dụng tiền sao cho thông minh và quản lí tài chính cũng như đầu tư như thế nào cho đúng. Mọi thứ, nếu muốn làm tốt, bạn chỉ cần tiết chế cảm xúc cùng sự bốc đồng lại là ổn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Song Tử ngày hôm nay nhiều khả năng có thể sẽ phải đánh mất một khoản tiền không nhỏ, hoặc là bạn sẽ phải sử dụng tiền để chi trả cho chính sức khỏe của bản thân, hoặc là do bạn đem nó đánh cược với vận đỏ đen, hoặc mất tiền do sự tin tưởng dại khờ vào người bạn khác giới. Với ba nguyên nhân có vẻ không đáng để bạn phải sử dụng số tiền đó, bạn đều có thể làm chủ và điều khiển được. Chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

Hãy cân nhắc cho thật kĩ và chăm sóc tốt bản thân để tránh bị ốm đau, buộc phải mất tiền. Mà sức khỏe tốt thì bạn cũng có tinh thần để làm nhiều việc, kiếm được nhiều tiền hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Cự Giải dường như đang dành mọi sự quyết tâm để thỏa mãn ham muốn đầu tư và kiếm tiền của mình. Tuy nhiên những người thuộc cung hoàng đạo này lại chưa biết cách kiểm soát bản thân mà rất dễ bị cuốn hút bởi những cám dỗ bên ngoài.

Khi tiền chưa đủ nhiều mà lại muốn kinh doanh, bạn nên biết lượng sức mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 5/5 sao

Sư Tử đã bắt đầu lấy lại được phong độ và có dấu hiệu làm chủ được vận tài chính của mình. Sự sung túc khiến bạn ít cảm thấy bị gò bó trong chi tiêu nữa. Tuy nhiên Sư Tử vẫn không dám tiêu mạnh tay vì luôn nghĩ đến những sự khó khăn, vất vả trong khi kiếm tiền của mình.

Nếu bạn biết chút ít về chứng khoán, bạn có thể học hỏi thêm rồi nghiên cứu đầu tư về lĩnh vực này xem sao. Có vẻ sẽ đem lại cho bạn nhiều kết quả và lợi nhuận tốt đẹp đó!

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 1/5 sao

Xử Nữ nên tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm. Chỉ chi tiêu cho những kế hoạch rõ ràng và thật sự xứng đáng thôi để tránh tình trạng "cháy túi" nhé!

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Thiên Bình đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực về vận tài chính, và giờ mà việc bạn cần làm chỉ là làm sao giữ được an toàn số tiền ấy để dùng cho những khoản chi phí sắp tới mà thôi. Đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp cho bạn đầu tư đâu.

tu vi hom nay 151 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong dung de tien chet su tu giau co

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bọ Cạp ngày hôm nay có thể gặp một số trục trặc trong vấn đề giấy tờ tài chính và nó sẽ khiến bạn phải tất bật ngược xuôi, đau đầu với một đống thứ không đâu vào đâu này.

Tuy vậy, cơ hội để gặp gỡ những người giàu có về kinh nghiệm và tiền bạc, lại còn sẵn sàng giúp đỡ bạn là rất lớn, kéo theo nhiều cơ hội kiếm tiền. Chỉ cần cư xử khéo léo một chút là bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự đồng thuận của họ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Nhân Mã mong muốn kiếm được một nguồn tài chính ổn định nhưng lại dễ dàng mắc sai lầm và sơ suất trong công việc khiến cho nguồn tiền của bạn trở nên không chắc chắn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Nếu gặp khủng hoảng trong vấn đề tài chính, Ma Kết hãy nhờ đến sự trợ giúp từ phía người thân nhé. Họ rất sẵn lòng thôi, chỉ cần bạn đặt cái tôi xuống thấp một chút là ổn.

Đồng thời, cũng đừng quá đặt nặng chuyện tiền bạc. Hãy nghĩ là đến thời thì bạn sẽ phất, vậy thôi cho nhẹ lòng.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Nếu Bảo Bình đang muốn đầu tư dài hạn, bạn chắc chắn sẽ phải quay vòng một cách linh hoạt. Có thể thời gian này bạn chưa nhìn thấy tiền đâu, nhừng trong tương lai thì có thể sẽ đem lại một tín hiệu khá tốt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tử vi tài chính ngày hôm nay của Song Ngư vẫn vô cùng bấp bênh. Có thể bạn sẽ phục hồi được một nguồn tiền, nhưng rủi ro trong công việc vẫn là rất lớn mà chỉ cần đi lệch một chút, bạn sẽ nhanh chóng mất tất cả. Ngoài ra, hãy thật chú ý đến những vấn đề tranh chấp trong tiền bạc. Khéo léo bao giờ cũng hơn. Cái gì không biết hay âm thầm đi hỏi và xử lí nhanh gọn. Làm ầm lên cũng chả được gì cả đâu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 151 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong dung de tien chet su tu giau co Tử vi Nhật Bản (14/1) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tránh giao dịch tiền bạc

Tử vi Nhật Bản (14/1) của 12 con giáp dự báo: Tuổi Tỵ tránh giao dịch tiền bạc.

tu vi hom nay 151 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong dung de tien chet su tu giau co Tử vi hôm nay (14/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ được thưởng lớn, Song Ngư cẩn thận 'trắng tay'

Tử vi hôm nay (14/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ được thưởng lớn, Song Ngư cẩn thận "trắng tay".

tu vi hom nay 151 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong dung de tien chet su tu giau co Tử vi hôm nay (13/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hào phóng, Song Ngư 'được ăn cả ngã về không'

Tử vi hôm nay (13/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hào phóng, Song Ngư 'được ăn cả ngã về ...

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.