Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lời to, Kim Ngưu mất mát

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử lời to, Kim Ngưu mất mát. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (3/12 - 9/12).

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bạch Dương tuần này tài chính bình ổn, có những ngày bội thu nhưng có những ngày hao hụt nhiều vì thói quen mua sắm. Đây cũng là tuần đầy thách thức trong công việc đối với bạn. Nếu hoàn thành được hết các việc khó, Bạch Dương có thể nhận thưởng lớn vào cuối năm, nếu thiếu tập trung thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tài chính Kim Ngưu khá ảm đạm, bạn chi nhiều gấp mấy lần thu, công việc không tiến triển như dự tính. Đây là tuần rất thử thách đối với Kim Ngưu, nếu bạn không thật sự tập trung, theo sát công việc thì có thể sẽ mất đi vị trí đang có, tiền bạc hao hụt nhiều.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Song Tử bình ổn, có ngày thu nhập cao, cũng có ngày cần chi tiêu các khoản lớn bé cho gia đình và bản thân. Nhìn chung cơ hội đến với Song Tử khá nhiề nhưng bạn chưa thực sự sẵn sàng để nắm bắt. Song Tử nên tính đến chuyện học thêm online để nâng cao kĩ năng chuyên môn chăng?

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Cự Giải bình ổn, chưa có sự đột phá nào thực sự lớn trong thu nhập. Tuy nhiên bạn đã nhìn ra cơ hội cho mình, nắm bắt và biến nó thành thu nhập trong tương lai. Trong tuần hai của tháng cuối năm này, Cự Giải cũng nên "lên dây cót" tinh thần về việc trau dồi khả năng ngoại ngữ, việc nói tốt tiếng Anh hay tiếng Nhật thì chỉ có lợi cho bạn chứ chẳng thiệt gì.

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tuần này Sư Tử gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc, mọi dự án bạn theo đuổi đều trả về kết quả tốt, ấy là chưa kể những khoản tiền "lộc" mà người thân mang tới. Với tài chính rủng rỉnh như vậy Sư Tử hoàn toàn có thể dành ra một khoản để mua sắm đồ mới cho bản thân, chuẩn bị quà cáp dịp năm mới.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính của Xử Nữ tuần này cực tốt, có ít nhất 3 ngày bạn được bội thu, những ngày còn lại tiền bạc cũng khá rủng rỉnh. Nhìn chung tiền không phải là vấn đề khiến Xử Nữ phải băn khoăn trong tuần này, việc làm bạn lo lắng có thể chính là sức khỏe cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Có vài lời mời hấp dẫn dành cho Xử Nữ, bạn chưa biết cái nào thực sự phù hợp với năng lực của bản thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Thiên Bình có một tuần tài chính duy trì ở mức khá, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên Thiên Bình hơi vướng mắc một chút ở chuyện gia đình, dường như bạn và một người thân không tìm được tiếng nói chung dẫn đến mâu thuẫn. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy chia sẻ thẳng thắn, đừng nghĩ rằng một điều nhịn là chín điều lành, đôi khi cần phải sòng phẳng với nhau cho dễ sống.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Bọ Cạp tuần này thu nhập tốt, mà hầu hết tiền bạc đều đến từ việc làm thêm. Đây là lúc Bọ Cạp cần xem xét lại công việc làm chính của mình, xem liệu có đủ khả năng để tiếp tục theo đuổi hay không. Sự rõ ràng và mạch lạc sẽ giúp bạn thấy tương lai sáng sủa hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Nhân Mã tuần này buôn may bán đắt trong khoảng thứ ba, thứ tư, những ngày còn lại thu nhập chỉ ở mức khá, chưa thể dồi dào và cho bạn nguồn vốn tốt như kì vọng. Nhưng Nhân Mã cũng chớ nên lấy đó là buồn phiền, cuộc sống còn dành cho bạn nhiều cơ hội tốt, hãy cứ bình tĩnh để đón nhận nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Chuyện làm ăn của Ma Kết vẫn tiến triển thuận lợi, bạn cũng nhìn ra điểm sáng ở một vài dự án tưởng như đã "chết". Đây là tuần Ma Kết cần phải ra ngoài giao tiếp nhiều thì mới được lộc, bạn cũng nên chi tiêu phóng khoáng, thể hiện bản lĩnh cũng như cá tính của mình thì dễ chinh phục khách hàng.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình cần chi tiêu tiết kiệm vì tuần này bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền đâu. Bù lại cơ hội phát triển công việc lại đến dồn dập khiến bạn đôi chút ngỡ ngàng. Hãy cố gắng phát triển bản thân thật tốt, rèn luyện thêm kĩ năng chuyên môn để khi cơ hội đến chỉ cần nắm bắt và kiếm lời.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tuần này Song Ngư tài lộc duy trì ở mức khá, khoản thu vẫn nhiều hơn khoản chi. Công việc tiến triển thuận lợi trong dự tính nên Song Ngư cũng không phải lo lắng gì. Vào cuối tuần có thể gia đình có việc lớn cần bạn chi nhiều tiền, hãy cứ vui vẻ mở hầu bao nhé vì những giá trị bạn nhận lại còn lớn hơn gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot cho thấy rằng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", bạn cần phải vượt qua chính mình ...

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp 'hên'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn gặp hên, tuổi Hợi thu nhập khá.

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tăng tưởng 'thần tốc'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tăng tưởng thần tốc, Xử Nữ nhiều cơ hội ...

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12/2018 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi tuan moi 312 912 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu loi to kim nguu mat mat Tử vi tháng 12/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.