Tử vi ngày mai (11/2/2019) về công việc của 12 con giáp: Mùng 7 Tết, tuổi Thân bị đối thủ ‘chơi xấu’

Theo tử vi ngày mai về công việc của 12 con giáp, tuổi Thân để mắt đến một “phi vụ” nhưng cần cẩn thận khi các đối thủ cạnh tranh và có thể “chơi xấu” bạn.  
tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau

Tử vi ngày mai (11/2/2019) về công việc của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán của tử vi ngày mai mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 con giáp trong ngày 11/2.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai cho thấy đối với tuổi Tý, tinh thần làm việc nhóm hôm nay rất quan trọng. Công việc bị trì hoãn trong kì nghỉ Tết dường như lại xảy ra tình trạng đình trệ một lần nữa. Hãy cùng các cộng sự của mình chia sẻ nhiệm vụ để hoàn thành nhanh chóng hơn.

Tuổi Sửu

Dù hôm nay mới khai xuân nhưng tuổi Sửu sẽ dồn toàn lực cho công việc của mình. Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn sẽ hoàn thành được một số mục tiêu đề ra. Với thái độ tích cực này, những người khác sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác.

Tuổi Dần

Hãy thường xuyên luyện tập khả năng sáng tạo của mình, kể cả khi bạn làm việc trong một lĩnh vực không cần đến sự tưởng tượng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng của mình.

Tuổi Mão

Dù kế hoạch đã được thiết lập một cách tỉ mỉ nhưng bạn không thể lường trước được mọi khó khăn có thể xảy ra. Hãy giảm tốc độ một chút để đánh giá tình hình và sửa chữa thiệt hại trước khi bạn lún sâu hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất giỏi trong việc khiến mọi người suy nghĩ tích cực bằng cách đánh lạc hướng họ khỏi các vấn đề cá nhân. Hôm nay, con giáp này cùng các cộng sự của mình có thể kí kết thành công dự án mới và sớm hoàn thành trong tương lai. Đây có lẽ sẽ là “kỉ lục” mới của bạn.

Tuổi Tỵ

Bạn có thể bị phân tâm bởi các vấn đề bên ngoài công việc. Vì thế nên không có gì ngạc nhiên khi bạn cảm thấy dễ bị tổn thương vì những chuyện ngoài lề, nhất là đối với những người giàu tình cảm. Hãy cho mình nghỉ ngơi và cởi mở khi chia sẻ với mọi người hơn.

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho thấy khả năng của bạn sẽ có chỗ để thể hiện trước đồng nghiệp và cấp trên. Hãy làm hết sức mình. Ngoài ra, bạn nên rèn luyện sự kiên nhẫn và hỗ trợ mọi người nếu cầu. Khi cần nghỉ ngơi, hãy hít thở sâu và thả lỏng tinh thần.

Tuổi Mùi

Những thói quen thông thường của bạn trong văn phòng gần đây gây ra không ít rắc rối cho bạn. Tuy điều này khiến cuộc sống cá nhân trở nên thú vị hơn nhưng lại kéo bạn ra xa mục tiêu ban đầu của mình. Tuổi Mùi nên tập trung và ưu tiên vấn đề trước mắt.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân để mắt đến một giao dịch kinh doanh. Năng lực của bạn hoàn toàn có thể “kéo” cuộc thương thảo này về phía mình nhưng bạn cần cẩn thận khi các đối thủ cạnh tranh và có thể “chơi xấu” bạn. Vì thế, trước khi thực hiện bước tiến mới, bạn cần cân nhắc kĩ càng.

Tuổi Dậu

Bạn luôn tìm ra cách tiếp cận hợp lí khi nói đến công việc và những vấn đề cá nhân. Những người khác có thể không nhìn ra nhưng bạn là người duy nhất có thể cân nhắc ưu và nhược điểm một cách cẩn trọng. Tuy nhiên, hãy lắng nghe nhiều hơn để thành công.

Tuổi Tuất

Cuộc tranh luận có thể bùng nổ vì những từ ngữ sai hoặc một cái liếc mắt nghi ngờ, vì thế, khi tham gia họp bàn, tuổi Tuất hãy giữ thái độ trung lập nhất có thể. Đồng nghiệp của bạn dường như không nhận ra ranh giới giữa nhiệt tình và phô trương, khoe mẽ. Nếu không muốn bị hiểu lầm, tuổi Tuất cần tiết chế bản thân.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai cho thấy đây là ngày tốt để đặt mục tiêu cho tương lai. Bạn đầy tham vọng nhưng cũng rất lí trí khi suy nghĩ về dự định của mình. Hãy nghĩ đến các mục tiêu tầm trung để tạo ra “bàn đạp” thực hiện các kế hoạch to lớn vào cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau Tử vi ngày mai (10/2/2019) về công việc của 12 con giáp: Mùng 6 Tết, tuổi Mùi cần hình thành cảm xúc sâu sắc với nghề

Theo tử vi ngày mai về công việc của 12 con giáp, tuổi Mùi nên nên dành thời gian trò chuyện với đồng nghiệp về ...

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau Tử vi hàng ngày (10/2/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/2/2019): Hôm nay, tuổi Hợi nên lắng nghe lời khuyên từ nửa kia và nên quản lí tốt tình hình tài ...

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nên nhìn xa trông rộng

Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 con giáp: Trong tình yêu, tuổi Mão nên quan tâm hơn đến những vấn đề dài hạn thay ...

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau Tử vi hôm nay (10/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi đối mặt nhiều vấn đề

Tử vi hôm nay (10/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Dường như hôm nay là một ngày có nhiều vấn đề phát sinh ...

tu vi ngay mai 1122019 ve cong viec cua 12 con giap mung 7 tet tuoi than bi doi thu choi xau Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã phải kiểm soát cả cảm xúc lẫn chi tiêu

Tử vi hôm nay (10/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, hạn chế những hành động, lời ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn