Tử vi ngày mai (15/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần vướng thị phi

Tử vi hôm nay (15/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 con giáp?
tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chặt chẽ về lí thuyết nhưng lại mơ hồ và thiếu quyết đoán về hành động. Hôm nay bạn gặp nhiều vấn đề khúc mắc ở phía cộng sự nhưng cuối cùng mọi việc cũng êm xuôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tập trung vào các công việc tồn đọng để giải quyết cho xong, bạn rơi vào tình trạng không suôn sẻ và bị khiển trách trong công việc bởi thái độ của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vướng thị phi khẩu thiệt trong công việc, bạn có nhiều điều muốn phản kháng và bày tỏ nhưng cuối cùng bạn đành lựa chọn giải pháp im lặng bởi bạn đã quá mệt mỏi rồi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay mỉm cười đắc ý trước thất bại của đồng nghiệp, nhưng bạn cười người chớ vội cười lâu, bởi có thể ngày mai, người phải khóc thầm lại là chính bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn so đo và tính toán thiệt hơn một cách cặn kẽ, bạn chỉ hướng đến việc giao tiếp với những người mang lại lợi ích cho bạn, thậm chí khi nhớ đến người đó có thể làm được việc gì đó có lợi cho mình. Bạn liền tìm cách tiếp cận, đây là một tính cách ở những kẻ cơ hội, bạn không nên lạm dụng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mệt mỏi vì vòng xoáy thị phi ngoài chuyên môn. Bạn học cách làm chủ cảm xúc và rời xa những người mang lại cảm xúc tiêu cực cho bạn. Hôm nay, bạn thận trọng và dè dặt hơn trong công việc.

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi
(Ảnh: homeoffice)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tạo hứng khởi trong công việc bằng những suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang, bạn không hào hứng được bao lâu thì các đầu việc nặng nhọc bắt đầu dội từ trên xuống.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mất nhiệt huyết trong công việc, bạn làm việc như một thói quen. Kĩ năng thành thục và sự ổn định trong công việc lặp đi lặp lại khiến bạn không phải vắt óc sáng tạo hay suy nghĩ gì cả.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay giảm bớt áp lực công việc để làm cho bản thân được thảnh thơi chút ít. Bạn tự an ủi mình, dù sao thì làm việc cả đời mà.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vừa lo lắng vừa phấn khích khi được giao một trọng trách nhưng lại rất nhẹ nhàng, và lại được tin tưởng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy phấn khích khi nghĩ về những thành quả trong tương lai khi bạn thực hiện dự án hiện tại, tuy nhiên điều đó chỉ là tưởng tượng và thực tế là bạn đang quên đi cả dự báo về những thất bại nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung giải quyết các vấn đề nội tại thay vì nhìn ngó sang công việc của người khác. Bạn không còn thời gian để ganh đua sân si nữa, bạn chỉ còn cách vượt lên con đường mình đã chọn mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi hôm nay (15/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cô đơn

Tử vi tình yêu hôm nay (15/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi hôm nay (14/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tinh tế

Tử vi tình yêu hôm nay (14/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi hôm nay (14/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Sư Tử yêu xa

Tử vi hôm nay (14/11) của 12 cung hoàng đạo: Ở chỗ làm, Bạch Dương nên tranh thủ mọi cơ hội để thể hiện năng ...

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi ngày mai (14/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu giải pháp

Tử vi hôm nay (14/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi hôm nay (14/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi yêu những tiêu chuẩn

Tử vi hôm nay (14/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bản lĩnh, tuổi Mùi trục trặc trong tình yêu

Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, tuổi Sửu ...

tu vi ngay mai 1511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan vuong thi phi Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu rụt rè, tuổi Tuất tình cảm

Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Người tuổi Hợi khi đi lại cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông và ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn