Tử vi ngày mai (16/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu nên lắng nghe


Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 16/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe

Tuổi Tý

Tuổi Tý kinh doanh nên cân nhắc chuyện đầu tư, những lĩnh vực phù hợp và cảm thấy bạn đã có tài lộc, có kinh nghiệm từ nó thì hãy "xuống tiền". Các lĩnh vực mới mẻ, đầu tư phiêu lưu mạo hiểm dù có ai cho "bánh vẽ" ngon tới đâu, cũng đừng tin mà tiền mất tật mang.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mai cho thấy Tuổi Sửu lặng lẽ kiểm kê lại thành quả của bản thân sau một thời gian dài làm việc, bạn nhận ra mình làm thì chăm chỉ mà kết quả còn lại chẳng đáng làm bao. Hôm nya sẽ là ngày mà tuổi Sửu nên đặt ra cho mình mục tiêu vào năm tới, bạn sẽ để ra được bao nhiêu tiền, sẽ thăng chức hay tăng lương hoặc chinh phục các mục tiêu mới ra sao.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay giảm nhịp độ công việc tuy nhiên bạn vẫn làm việc như một thói quen. Các cơ hội đang đến với con giáp này liên tục, chớ vội vàng trong sự lựa chọn, bạn nên cân nhắc kĩ vì đây là sự lựa chọn cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lo lắng cho bản thân về kế hoạch phát triển bản thân của năm tới. Bạn chưa rõ về bản thân mình sẽ như thế nào trong tương lai, trở thành một người làm công ăn lương và nhảy việc hay sẽ rèn giũa mình thành một người có nhiều kĩ năng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bận rộn hơn ngày thường. Các công việc không tên chiếm trọn thời gian của bạn, những cơn căng thẳng và mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi có thể xảy ra, con giáp này cần hết sức thận trọng.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mai phán đoán Tuổi Tỵ qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, công việc hôm nay hanh thông và trọn vẹn. Bạn không cần phải quá lao tâm khổ tứ và quan tâm đến cảm xúc hay quyết định của cấp trên, cộng sự bởi bạn đã có quyết định cho mình.

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe
(Ảnh: W)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung vào công việc để có một cái Tết ấm cúng, giãn việc, hơn nữa bạn cũng muốn được cấp trên, cộng sự ghi nhận sau một thời gian làm việc vất vả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tính kế đi chơi sau khi trải qua gần một năm làm việc chăm chỉ, tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp bởi công việc đang bộn bề, bạn nên dành thời gian đi chơi vào dịp Tết theo quy luật nghỉ lễ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tất bật từ sáng đến tối với đủ thứ việc không tên nhưng có ý nghĩa. Bạn coi trọng uy tín và tiến độ công việc nên hầu hết các đầu việc bạn đều mó tay vào. Hôm nay là một ngày được việc của con giáp này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên học cách lắng nghe thay vì phản biện một cách hồ đồ. Hôm nay bạn nhận được những ý kiến không được đúng đắn về bản thân mình, thay vì bình tĩnh, bạn nổi đoá và xù lông.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay mệt nhoài sau một tuần làm viêc căng thẳng. Bạn không có nhiều kế hoạch cho ngày hôm nay ngoài việc nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Cũng nên để cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bận rộn chẳng kém ngày thường. Bạn không lúc nào là không có công việc, tuy nhiên điều này cũng khiến bạn không có thời gian dành cho bản thân và các mối quan hệ khác, mà cuộc sống thì đâu chỉ có công việc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe Tử vi ngày mai (15/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên nhẫn

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 15/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe Tử vi Nhật Bản (15/12) của 12 con giáp: Tuổi Bò (Sửu) kị nhậm chức

Tử vi Nhật Bản (15/12) của 12 con giáp: Tuổi Bò (Sửu) kị nhậm chức.

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe Tử vi hôm nay (15/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử được cầu hôn

Tử vi hôm nay (15/12/2018) của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay, Song Tử có thể được cầu hôn bất ngờ, trong khi ...

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe Tử vi tuần mới (17/12 - 23/12) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hạnh phúc, Bạch Dương 'ngày lắm mối tối nằm không'

Tử vi tuần mới (17/12 - 23/12) của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã có một tuần chìm đắm trong sự ngọt ngào và ...

tu vi ngay mai 1612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nen lang nghe Những cung hoàng đạo nữ có vẻ ngoài nổi bần bật, thoát kiếp FA ngay dịp lễ hội cuối năm

Dưới đây là những cung hoàng đạo nữ sắc nước hương trời, không những xinh đẹp hơn người mà còn có gu thời trang rất ...

chọn
Cận cảnh quốc lộ 22 đoạn nút giao An Sương - vành đai 3 sắp được mở rộng
Dự án mở rộng quốc lộ 22, đoạn nút giao An Sương - vành đai 3, sẽ được mở rộng lên gần 40 m với tổng vốn dự kiến là 3.609 tỷ đồng, trong đó 2.409 tỷ đồng dành cho giải phóng mặt bằng.