Tử vi ngày mai (4/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu bơ phờ

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 4/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho

Tuổi Tý

Tuổi Tý kết thúc 1 ngày làm việc hiệu quả, con giáp như trút được gánh nặng trong lòng. Hôm nay coi như tuổi Tý thư giãn, gặm nhấm thành quả mình vừa tạo ra.

Tuổi Sửu

Tâm lí đứng núi này trông núi nọ bất chợt xuất hiện trong tâm trí tuổi Sửu, nguyên nhân là vì bạn thấy quá nhiều người xung quanh có công danh sự nghiệp tốt hơn mình, thu nhập cao hơn mình, trong khi xuất phát điểm thấp hơn mình. Cả nghĩ, tuổi Sửu suy tính tìm cách gia tăng thu nhập và nhìn về các công ty, doanh nghiệp khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dường như không có sự lựa chọn khác ngoài việc phải làm việc, thậm chí phải làm việc rất chăm chỉ. Điều này không có nghĩa là bạn đam mê công việc điên cuồng, chỉ đơn giản là bạn cần phải theo guồng quay và khó có thể dứt ra khỏi nó, vì không có sự lựa chọn tốt hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay làm chơi ăn thật, những hành trình mà bạn đã tạo dựng trước đó đã để lại tiếng vang, hôm nay là ngày mà bạn nhận được nhiều lời mời cộng tác trong công việc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sung mãn trong công việc nhưng sức khoẻ lại có vấn đề khi bạn không đảm bảo được việc di chuyển và đi lại trong ngày. Có câu "bán sức khoẻ để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để mua sức khoẻ", điều này tuổi Tỵ nên cân nhắc.

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho
(Ảnh minh hoạ: equll)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ kiên nhẫn với cộng sự như các cấp trên đã từng kiên nhẫn với mình. Đây là 1 phẩm chất nên có của 1 người có tham vọng, nhất là con giáp tràn đầy tham vọng như tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên tìm gặp những đồng nghiệp, bạn chí cốt mà bạn tâm đắc về lối sống, tìm hiểu xem vì sao họ lại có thể hấp dẫn người khác, thu hút người khác, mà bạn thì không. Nghiêm túc học hỏi, bạn sẽ biết cách biến điểm vô ích thành có ích, quan trọng là phải có thành ý, thành tâm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lu bù với công việc, dường như bạn đang ngập chìm trong đủ thứ việc tạo ra thu nhập và cả những công việc không tên. Tuy nhiên, nên dành cho mình thời gian để thở, chúng ta làm việc cả đời chứ không phải ngày một ngày hai.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay bơ phờ vì công việc, vì tâm trí chán nản nhưng vẫn phải tỏ ra chuyên nghiệp, hoàn thành các công việc được giao. Bạn thậm chí không muốn chia sẻ sự mệt mỏi của mình với ai, vì chỉ riêng việc nhắc lại những trắc trở đã khiến bạn mệt mỏi rồi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bỗng cao hứng tỏ ra chăm chỉ làm việc sau khi được nạp năng lượng tích cực, nhưng sau đó lại rơi vào cảnh lãng đãng, mất tập trung chỉ vì nghiện mạng xã hội. Dường như việc quan tâm đến cuộc sống của người khác thú vị hơn là việc tạo ra thu nhập.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sự dụng những vỏ bọc khéo léo của mình để thu hút và gây dựng niềm tin với người khác. Kĩ năng khác với bản chất, tuy nhiên không phải ai cũng tinh ý nhận ra điều này, thậm chí những người sử dụng các kĩ năng thành thục như người tuổi Hợi còn lầm tưởng đó là bản chất của mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị hiểu lầm, tuổi Hợi tập trung

Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này ...

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ có một ngày thứ năm vui vẻ và nhiệt tình, bạn lạc ...

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi hôm nay (3/10) qua lá bài tarot: 'Đừng đứng núi này trông núi nọ'

Tử vi hôm nay (3/10) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần chăm chút cho mối quan hệ của mình, đừng 'đứng núi này ...

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi hôm nay (3/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Vận may mỉm cười với Sư Tử

Tử vi hôm nay (3/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử gặp may, tài chính của Bạch Dương cũng có ...

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi ngày mai (3/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp bị thất sủng

Theo điềm báo về công việc của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 3/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều ...

tu vi ngay mai 410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bo pho Tử vi hôm nay (3/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan, Song Tử may mắn

Tử vi hôm nay (3/10) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ tư đầy ắp cơ hội và đột phá. ...

chọn