Được biết, khoảng gần 11h ngày 25/10 trong giờ ra chơi tiết cuối, tại trường THPT Tháng 10 đã xảy ra vụ xô xát giữa một số học sinh với nhau. Trong đó, em Lý Hồng Ngọc - học sinh lớp 12A4 bị hai học sinh là Nguyễn Văn Vượng - lớp 12A5 và một học sinh khác đã từng học tại trường nhưng hiện nay bỏ học tên Long đến tìm. 3 học sinh này cùng nói chuyện, không biết có chuyện gì nhưng khi em Lý Hồng Ngọc vừa lên tiếng thì hai học sinh còn lại xông vào đánh khiến học sinh này ngã tại chỗ và không nói được gì.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường cùng các học sinh đã đưa em Ngọc đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Học sinh này đã tử vong. Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.
![]() |
Khuôn viên trường THPT tháng 10
Liên quan đến sự việc, ông Đỗ Văn Dậu - Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa bàn.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.