Uniqlo sẽ khai trương tại TP HCM ngày 6/12, cửa hàng đặt tại Parkson, đối diện Zara và H&M

Cửa hàng Uniqlo rộng 3.000 m2 nằm tại TTTM Parkson, ngay góc đường Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn (quận 1, TP HCM) và đối diện với 2 đối thủ Zara và H&M, sẽ chính thức mở cửa đón khách ngày 6/12 tới.

Thông tin mới nhất từ hãng thời trang Nhật Bản - Uniqlo, cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam nằm trong trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza (quận 1) sẽ chính thức khai trương ngày 6/12 tới.

Trong thời gian đầu ra mắt này, Uniqlo sẽ thực hiện chiến dịch mang tên Nâng chuẩn mỗi ngày, nhằm khắc họa rõ nét hơn những trang phục phù hợp mỗi cá nhân và phù hợp mọi thời điểm trong ngày, nhất là dành cho những khách hàng tại TP HCM.

IMG_8016

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên đặt tại TP HCM đang được gấp rút thi công chuẩn bị khai trương vào ngày 6/12 tới. (Ảnh: Phúc Minh).

Điểm kinh doanh đầu tiên này của Uniqlo tại Việt Nam được giới thiệu là một trong những cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á, với 3 tầng, diện tích bán hàng hơn 3.000 m2.

Nằm tại góc đường Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn, hiện cửa hàng Uniqlo đang tất bật thi công chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào tháng tới.

Bên ngoài công trình, nhiều biển hiệu lớn giới thiệu về hãng thời trang Nhật Bản này được phủ kín và nổi bật với màu sắc đỏ, trắng quen thuộc của Uniqlo.

Đáng chú ý, vị trí cửa hàng này của Uniqlo nằm đối diện với trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi. Đây là địa điểm có cùng lúc 2 thương hiệu H&M và Zara đặt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Như vậy, cả ba hãng thời trang nhanh lớn của thế giới trong thời gian tới được dự báo sẽ cạnh tranh quyết liệt với nhau trong việc giành sự quan tâm của khách hàng tại TP HCM.

Dù chưa khai trương nhưng website chính thức của Uniqlo đã niêm yết giá các sản phẩm trong bộ sưu tập cho ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2019-11-05 lúc 13

Uniqlo cũng đã giới thiệu bộ sưu tập và niêm yết mức giá trên website chính thức. (Ảnh chụp màn hình).

Vào đầu tháng 10/2019, sau khi công bố cửa hàng đầu tiên sẽ đặt tại TP HCM, Uniqlo cũng đã rục rịch tuyển nhân sự bán hàng khu vực Hà Nội với mức lương khoảng 7-8 triệu đồng, điều kiện ứng tuyển bắt buộc đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.

Với động thái này, rất có thể Uniqlo sẽ "tiến quân" ra Hà Nội trong thời gian tới, bởi trước đó, "ông lớn" trong ngành thời trang nhanh này cũng đăng tin tuyển nhân sự bán hàng, quản lí tại khu vực TP HCM trước khi hé lộ cửa hàng đầu tiên nằm trên đường Đồng Khởi.

"Từ lâu, Đông Nam Á là thị trường chủ lực, thúc đẩy sự tăng trưởng công ty. Chúng tôi rất tin tưởng và lạc quan khi có cơ hội gia nhập vào nền kinh tế và thị trường bán lẻ đầy hấp dẫn này", ông Tadashi Yanai từng khẳng định.

Trước đó, chuẩn bị cho việc chính thức đặt chân vào Việt Nam, tháng 10/2018, Uniqlo đã đăng kí thành lập doanh nghiệp, trụ sở đặt tại toà nhà Saigon Centre (quận 1, TP HCM). Loại hình doanh nghiệp đăng kí là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, dưới hình thức liên doanh 100% vốn nước ngoài.

Fast Retailing tại Singapore chiếm 75% vốn và Công ty Mitsubishi Corporation giữ 25% vốn. Doanh nghiệp có 3 đại diện pháp luật đều là người Nhật, gồm Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Fast Retailing - đơn vị sở hữu Uniqlo, ông Satoshi Hatase. Hai lãnh đạo cấp cao khác là các ông Osamu Ikezoe và Makoto Yasuda.


chọn