VFF: "Ông Nguyễn Lân Trung làm đúng chức năng, nhiệm vụ"

Trước vấn đề ông Nguyễn Lân Trung xuất hiện ở trên xe buýt mừng công của U23 Việt Nam ngày hôm qua (28/1). Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định ông Trung là thành viên của VFF, vì thế ông Trung đã làm đúng chức năng, nhiệm vụ của mình...

Như đã biết, trưa qua (28/1) hãng Vietjet Air đã sử dụng một chuyên cơ để đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Trung Quốc trở về Việt Nam.

Trong chuyến bay trở về, có màn trình diễn của các người mẫu với những trang phục rất tiết kiệm vải. Thậm chí, có người mẫu mặc nội y ôm vai bá cổ với HLV cũng như các cầu thủ. Điều đó khiến dư luận rất bức xúc, cho rằng đây là chiêu trò PR rẻ tiền.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet Air đã lên tiếng cáo lỗi và cho biết tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Ngoài ra, việc một người mẫu tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.

vff ong nguyen lan trung lam dung chuc nang nhiem vu

Tổng thư ký Lê Hoài Anh (trái) và Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ (phải), ảnh: Minh Phương

Trả lời về VFF có biết trước về tiết mục trình diễn phản cảm nói trên hay không, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh khẳng định: "Liên đoàn hoàn toàn bị động và rất lấy làm tiếc, chúng tôi cũng rất bất ngờ về việc này. Chúng tôi đã liên hệ với hãng Vietjet Air về màn trình diễn nói trên. Và hãng Vietjet Air đã có văn bản xin lỗi VFF và đội tuyển U23 Việt Nam".

Ngoài vấn đề liên quan tới màn trình diễn phản cảm của dàn người mẫu trên chuyến bay Vietjet, vấn đề ông Nguyễn Lân Trung, thành viên của ban truyền thông VFF xuất hiện trên xe buýt diễu hành mừng công của U23 Việt Nam từ Nội Bài trở về cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Một vài quan điểm cho rằng, ông Trung không có đóng góp gì cho đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á song lại đứng trên xe buýt mừng công vẫy tay với người chào đón là không hợp lý.

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định ông không cử ông Nguyễn Lân Trung tới Nội Bài. "Tôi là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông nhưng tôi không biết việc anh Lân Trung lên xe buýt diễu hành cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam", ông Gụ nói.

Trong khi đó, ông Lê Hoài Anh lại cho rằng ông Trung là người của VFF, cho nên ông Trung vẫn làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình trong việc đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về.

Ông Hoài Anh cho biết: "Ông Nguyễn Lân Trung thành viên Ban đối ngoại đã đến sân bay hỗ trợ việc đón tiếp và ông ấy có thẩm quyền trong việc đón tiếp đội bóng và diễu hành trên đường phố".

vff ong nguyen lan trung lam dung chuc nang nhiem vu Ông Nguyễn Lân Trung có được phân công lên xe buýt diễu hành của U23 Việt Nam?

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.