Video: Xúc động khoảnh khắc Tuấn Anh gặp lại 'thần y' Hàn Quốc

Sau chiến thắng 3-0 trước Viettel, Tuấn Anh, Văn Thanh và Đức Lương đã gặp lại bác sĩ Choi Ju-yong' người đã chữa trị chấn thương cho các cầu thủ này.

Bác sĩ Choi Ju-yong còn có biệt danh là "thần y Hàn Quốc" sẽ tiếp tục sát cánh cùng HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam thời gian tới. Trong trận đấu giữa Viettel và HAGL ở vòng 9 V-League, bác sĩ Choi cùng trợ lý Lee Young-jin có mặt trên sân Hàng Đẫy dự khán.

Sau trận đấu, ông cùng trợ lý Lee Young-jin xuống sân gặp lại những học trò và cũng là những cầu thủ mà ông đã chữa trị chấn thương thời gian qua ở Hàn Quốc. Đó là tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Vũ Văn Thanh và trung vệ Lê Đức Lương. Cả 2 cầu thủ này đều đã trở lại thi đấu và đang lấy lại phong độ. Tuấn Anh đã chơi tốt và thi đấu trọn 90 phút trong cuộc chạm trán Viettel. Trong khi đó Văn Thanh vào sân ở hiệp 2 và có bàn thắng mở tỷ số.

Cả Văn Thanh và Tuấn Anh đang nỗ lực trở lại và nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam thời gian tới, chuẩn bị cho King's Cup và vòng loại World Cup 2022.

Video Văn Thanh và Tuấn Anh gặp lại bác sĩ Choi

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.