Cầu thủ HAGL chưa hết sốc sau chuyến bay kinh hoàng

Nhiều cầu thủ HAGL bị nôn ói như hàng loạt hành khách khác khi máy bay từ Pleiku chuẩn bị hạ cánh xuống Hải Phòng sáng 4-4 phải bay lên lại và tạm trú ở sân bay Nội Bài 1 giờ


Sáng 4-4, HAGL đã đáp chuyến bay từ Pleiku ra Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 4 V-League vào ngày 6-4.

Một số cầu thủ kể lại: "Lúc chuyến bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng) thì gặp mưa lớn và sương mù, phi công không nhìn thấy rõ đường băng nên buộc lòng phải bay lên trở lại. Có lẽ do gió lốc nên lúc ấy máy bay rung lắc và chao đảo dữ dội khiến tất cả hành khách vừa kinh hoàng, vừa bị say máy bay dẫn đến nôn ói hàng loạt. Ngay bản thân chúng tôi vốn có thể lực rất tốt nhưng cũng không chịu được nên nhiều anh em đã bị nôn ói".

Cầu thủ HAGL chưa hết sốc sau chuyến bay kinh hoàng - Ảnh 1.

Sau đó, máy bay đã đáp xuống sân bay Nội Bài và tạm dừng ở đây hơn 1 giờ mới có thể bay ngược trở lại Hải Phòng và hạ cánh an toàn.

Các cầu thủ HAGL bày tỏ: "Lúc máy bay hạ cánh xuống sân bay Cát Bi, lúc đó tất cả mọi người mới thở phảo nhẹ nhõm, vì tất cả đều bị ám ảnh vì cú rung lắc kinh khủng trước đó".

Hạ cánh an toàn và về khách sạn nghỉ ngơi, nhưng hầu hết cầu thủ vẫn bị dư chấn say máy bay dẫn đến choáng váng lẫn đau đầu. Sau giấc ngủ trưa thả lỏng, họ mới dần hồi phục để chuẩn bị bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều nay, 4-4.

Vòng 4 V-League sẽ khởi tranh với trận đấu sớm Quảng Nam – Than Quảng Ninh lúc 17 giờ ngày 5-4, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6 và BĐTV.
chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.