Vietjet Air tiếp tục tung chương trình khuyến mại lớn cho các đường bay Thái Lan với giá chỉ từ 9 bath

Mới đây, hãng hàng không Vietjet Air lại tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi lớn cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan với giá vé chỉ từ 9 baht.

Từ ngày 27/4/2020 đến ngày 3/5/2020, Vietjet Air tiếp tục dành tặng hơn một triệu vé khuyến mãi với giá chỉ từ 9 baht (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/8/2020 đến 31/12/2020.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các chặng bay quốc tế bao gồm Đà Nẵng/ Đà Lạt – Bangkok (sân bay Suvarnabhumi), TP HCM – Udon Thani và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani. 

Vietjet Air tiếp tục tung chương trình khuyến mại lớn cho các đường bay Thái Lan với giá chỉ từ 9 bath - Ảnh 1.

(Ảnh: Vietjet Air)

Khách hàng có thể đặt mua vé tại trang web chính thức của hãng cũng như ứng dụng điện thoại “Vietjet Air” và trên Facebook. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng kí Internet Banking).

Trước đó, hãng hàng không Vietjet Air đã tung ra chương trình ưu đãi giá vé từ 9.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho khách hàng. Số lượng mở bán tối đa 3.500.000 vé. Thời gian khuyến mại từ 23/4 tới 25/4/2020 trong khung giờ vàng từ 12h tới 14h. Thời gian bay áp dụng từ 23/4 tới 31/12/2020 (trừ ngày lễ Tết theo qui định). 

Ngoài ra, chương trình chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass của Vietjet Air cho phép người sở hữu bay không giới hạn tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục với mức giảm giá lên đến 25% cho các khách hàng đặt mua từ nay đến ngày 30/4/2020. 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet Air sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các qui trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang, khử trùng tàu bay...

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

chọn