Vietjet mở thêm ba đường bay tới Nhật Bản

Vietjet sẽ khai thác ba đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam liên tục trong 3 tháng tới, bao gồm đường bay Hà Nội-Osaka, TP HCM-Osaka, Hà Nội-Tokyo.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ khai thác ba đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam liên tục trong 3 tháng tới, bao gồm đường bay Hà Nội - Osaka từ ngày 8/11, đường bay TPHCM - Osaka từ ngày 14/12 và đường bay Hà Nội - Tokyo từ ngày 11/1/2019. Các đường bay đều được khai thác thường lệ mỗi ngày.

vietjet mo them ba duong bay toi nhat ban

Nhân dịp này, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Nhật Bản, Vietjet và Công ty Mitsubishi UFJ Lease & Finance (MUL), thuộc Tập đoàn Tài chính Ngân hàng hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) và Ngân hàng BNP Paribas (Pháp) đã ký kết và trao Bản thoả thuận cung cấp tài chính cho 5 tàu bay mới của Vietjet với tổng giá trị 614 triệu USD theo giá công bố của nhà sản xuất.

Tiếp đó, Vietjet, Ngân hàng Natixis (Pháp) và các nhà đầu tư Nhật Bản cũng đã ký kết hợp đồng khung về cung cấp tài chính cho 5 tàu bay mới khác của hãng trị giá 625 triệu USD. Đây là những khoản vốn được cung cấp cho Vietjet theo hình thức thuê tài chính để Vietjet sở hữu tàu bay.

Các tàu mới này thuộc gói đặt hàng tàu bay mới và hiện đại của Vietjet với Airbus, trong đó bao gồm loại tàu A321neo được trang bị động cơ thế hệ mới nhất với cải tiến về khí động lực và khoang hành khách. Động cơ mới giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu tới 16% trong thời gian đầu và sẽ lên đến 20% trong năm 2020. Động cơ này còn giúp tiết giảm tới 75% tiếng ồn và 50% lượng khí thải ra môi trường.

Vietjet sẽ đưa các tàu bay ký kết hôm nay vào khai thác ngay trong năm 2018 và đầu năm 2019.

vietjet mo them ba duong bay toi nhat ban Chuyến bay cứu trợ nạn nhân động đất - sóng thần của Vietjet đã tới Indonesia

Các hoạt động phối hợp, mang hàng hóa cứu trợ, chung tay hướng về các nạn nhân động đất – sóng thần tại Palu và ...

vietjet mo them ba duong bay toi nhat ban Vietjet lọt top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới theo Airfinance

Theo cập nhật mới nhất vào tháng 9/2018, Vietjet - hãng hàng không đến từ Việt Nam lọt danh sách 50 hãng hàng không tốt ...

vietjet mo them ba duong bay toi nhat ban Cận kề lễ 2/9, giá vé máy bay không tăng mạnh như các năm trước

Khác biệt so với những dịp cao điểm trước đó, giá vé máy bay của các hãng hàng không Việt không tăng mạnh trong dịp ...

vietjet mo them ba duong bay toi nhat ban Vietjet Air và Jetstar hủy nhiều chuyến bay để tránh bão Sơn Tinh

Vietjet Air và Jetstar vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay do ảnh hưởng bão Sơn Tinh.

chọn