VietJet Air, Bamboo Airways ưu đãi khách hàng 15 kg hành lí kí gửi cho chặng bay nội địa

Hai hãng hàng không VietJet Air và Bamboo Airways đã tung ra những chương trình khuyến mãi, tặng 15 kg hành lí kí gửi cho chặng bay nội địa.

VietJet Air miễn phí 15 kg hành lí khi đặt mua trước hành lí kí gửi

Mới đây, hãng hàng không VietJet đã triển khai chương trình tặng 15 kg hành lí kí gửi cho hành khách đặt vé trong giai đoạn từ ngày 12/8 - 24/10.

Mức phí hiện hành của gói hành lí nặng 15 kg được hãng hàng không này niêm yết với mức giá 155.000 đồng (chưa bao gồm VAT). Các kiện hàng nặng hơn vẫn áp dụng mức phí như bình thường. 

VietJet Air, Bamboo Airways ưu đãi khách hàng 15 kg hành lí kí gửi cho chặng bay nội địa  - Ảnh 1.

Quy định về hành lí xách tay của hãng hàng không VietJet Air. (Ảnh: st).

Phạm vi áp dụng cho khuyến mãi trên là tất cả các chuyến bay nội địa đặt trước 3 tiếng so với giờ khởi hành và phù hợp với những hành khách đặt vé, thay đổi vé hay mua thêm dịch vụ hành lí kể từ ngày 12/8 - 24/10

Khi mua vé, du khách cần chú ý chọn mua thêm hành lí kí gửi, đồng thời nên check-in trực tiếp tại quầy làm thủ tục ở sân bay để gửi đồ.

Lưu ý, hành khách nên cân hành lí trước khi ra sân bay vì nếu kiện hành lí nặng quá 15 kg, hãng sẽ yêu cầu hành khách bỏ bớt đồ hoặc phải trả cước theo quy định của hãng.

Bamboo Airways ưu đãi 15 kg hành lí cho hạng vé Eco 

Bamboo Airways là hãng hàng không có quy định về hành lí khá chặt chẽ. Cụ thể, các quy định về hành lí xách tay hay kí gửi của hãng này được phân biệt rõ đối với các hạng ghế. 

VietJet Air, Bamboo Airways ưu đãi khách hàng 15 kg hành lí kí gửi cho chặng bay nội địa  - Ảnh 2.

Kích thước hành lí quy định của Bamboo Airways. (Ảnh: Bestprice).

Đối với hạng vé Eco (phổ thông), hành khách chỉ được miễn một kiện hành lí xách tay không được vượt quá 7 kg. Với hạng vé Plus, hành khách được miễn một kiện hành lí xách tay không quá 7 kg và một kiện hành lí kí gửi không quá 20 kg. Với hạng vé Business, hành khách được miễn 2 kiện hành lí xách tay (mỗi kiện không quá 7 kg) và 30 kg hành lí kí gửi. 

Từ ngày 8/8 - hết ngày 31/10, hãng đã triển khai ưu đãi 15 kg hành lí cho hạng vé Eco. Cụ thể, khi đặt vé và lựa chọn mua hành lí kí gửi trả trước, hành khách chỉ cần trả thêm 2.000 đồng tiền cước (đã bao gồm VAT). Ngoài ra, các mức hành lí từ 25 kg - 40 kg cũng đều được hãng điều chỉnh giá, ưu đãi lên đến 132.000 đồng. Để được hưởng ưu đãi trên, du khách cần mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 3 giờ. 

Bảng giá cụ thể cũng như một số lưu ý cho hành khách được cập nhật cụ thể trong bảng dưới đây:

VietJet Air, Bamboo Airways ưu đãi khách hàng 15 kg hành lí kí gửi cho chặng bay nội địa  - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình).

 

chọn
Hệ thống giao thông đối ngoại của TP Vị Thanh sẽ được kiến tạo bởi 10 tuyến đường
Theo đồ án quy hoạch chung TP Vị Thanh và vùng phụ cận đến năm 2040, hệ thống giao thông đối ngoại của khu vực này sẽ bao gồm 2 tuyến cao tốc, 2 tuyến quốc lộ và 6 tuyến đường tỉnh.