Vingroup, FLC, Hacom Holdings... lần lượt tìm về Bạc Liêu làm dự án trong nửa đầu năm

6 tháng đầu năm, TP Bạc Liêu liên tục đón các nhà đầu tư lớn tham gia lập quy hoạch đô thị và khảo sát, đầu tư dự án.

 Một góc TP Bạc Liêu. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu).

Theo Cổng thông tin điện tử TP Bạc Liêu, ngày 6/7, Thành ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các mặt công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đối với lĩnh vực đầu tư, trong 6 tháng đầu năm, thành phố tiếp tục đón các nhà đầu tư lớn tham gia lập quy hoạch đô thị và khảo sát, đầu tư dự án như Tập đoàn Vingroup, Hacom Holdings, Tập đoàn FLC, Nguyễn Kim, Công ty Chí Anh - TP HCM…

Một số dự án đã được khởi công có thể kể đến như dự án của Tập đoàn FLC thuộc khu quy hoạch các dự án khu dân cư kết hợp thương mại, dịch vụ, du lịch tại xã Vĩnh Trạch Đông và xã Hiệp Thành. Đây là khu phức hợp kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, sân golf và đô thị sinh thái với quy mô hơn 400 ha.

Trong tháng 6, Vincom Retail đã khánh thành và đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Vincom Plaza Trần Huỳnh Bạc Liêu.

Ngoài ra, còn một số dự án quy mô lớn đang chuẩn bị khởi công như Khu trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí Nguyễn Kim (giai đoạn 2); Khu B Công tử Bạc Liêu.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.