Vinhomes ra mắt sàn giao dịch Vinhomes Online: Cơ hội mua nhà giá gốc, đỡ tốn phí cho môi giới

CTCP Vinhomes vừa chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử online.vinhomes.vn với phương châm “Stay home – Buy home”.

Theo thông tin từ Vinhomes, Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. 

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa. Các bước giao dịch trên Vinhomes Online qua 4 thao tác: Đăng kí/đăng nhập; Tìm kiếm sản phẩm; Lựa chọn sản phẩm phù hợp; Tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

Vinhomes ra mắt sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Online - Ảnh 1.

Sàn thương mại điện tử online.vinhomes.vn. (Nguồn: Vinhomes).

Để đảm bảo tính ưu việt, tất cả thông tin về vị trí, qui hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết. 

Cũng trên sàn giao dịch bất động sản trực tuyến này, tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. 

Vinhomes ra mắt sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Online - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết về các bất động sản được cung cấp đầy đủ. (Nguồn: Vinhomes).

Đáng chú ý, khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí tối thiểu và tiết kiệm được thời gian thay vì mất thêm khoản phí cho môi giới.

Ngoài ra, khách mua nhà còn được tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến với các tư vấn viên luôn đảm bảo túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn và đúng pháp luật.

So với kênh bán hàng truyền thống, Vinhomes Onlines cho phép doanh nghiệp này tiếp cận với các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. 

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online được kì vọng sẽ đảm bảo kinh doanh thông suốt, mang lại sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng.

Hướng dẫn mua bất động sản trên Vinhomes Onlines. (Nguồn: Vinhomes).

Tag:
chọn