Vinhomes thay Phó Tổng giám đốc mảng an ninh sau 4 tháng

HĐQT Vinhomes vừa bổ nhiệm một Phó Tổng Giám đốc mảng An ninh mới thay thế cho ông Nguyễn Anh Dũng sau hơn 4 tháng đảm nhiệm.

Hội đồng quản trị CTCP Vinhomes (mã chứng khoán: VHM) vừa ra quyết định miễn nhiệm ông Nguyễn Anh Dũng khỏi vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách An ninh, an toàn và Phòng chống cháy nổ sau hơn 4 tháng nhậm chức vào ngày 28/10/2021. 

Ông Dũng là một cử nhân ngoại ngữ, tính đến thời điểm cuối năm 2021, ông Dũng cùng các thành viên trong gia đình đều không nắm giữ cổ phiếu nào tại Vinhomes. 

Người thay thế ông Dũng là ông Nguyễn Bá Tín (sinh năm 1985).

Công ty cũng cho biết việc bổ nhiệm, miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc này bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của công ty được chấp thuận, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi ghi nhận ông Nguyễn Bá Tín là đại diện theo pháp luật của công ty, thay cho ông Dũng đã miễn nhiệm.

Sau khi đợt bổ nhiệm có hiệu lực, bên cạnh tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Bá Tín, Ban điều hành của Vinhomes còn có Tổng Giám đốc Phạm Thiếu Hoa và 5 Phó Tổng Giám đốc khác là ông Phạm Đức Quang, ông Douglas Farrell, ông Phạm Văn Khương, bà Nguyễn Thu Hằng và bà Mai Thu Thủy.

Về tình hình kinh doanh của Vinhomes, trong quý IV/2021, hoạt động kinh doanh của công ty đã có sự bứt phá với hàng loạt sự kiện mở bán và hoạt động truyền thông được triển khai kết hợp hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Lũy kế cả năm, doanh thu thuần của doanh nghiệp là 85.094 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 39.231 tỷ đồng, tăng lần lượt 19% và 39% so với cùng kỳ, tương đương vượt 12% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế năm đã đề ra.

Trong năm 2022, Vinhomes sẽ khởi động ba đại dự án mới ở phía bắc gồm Dream City Văn Giang, Wonder Park Đan Phượng và Cổ Loa Đông Anh. Với dự án Dream City có quy mô 460 ha, tổng giá trị phát triển đạt 6,6 tỷ USD; dự án Wonder Park có diện tích 133 ha với tổng giá trị phát triển ước tính 1,4 tỷ USD; dự án Cổ Loa có quy mô 383 ha với tổng giá trị phát triển 4,5 tỷ USD.

Bên cạnh đó, cuối tháng 2 vừa qua, Vinhomes cũng có động thái mới tại thị trường TP HCM khi công bố góp vốn thành lập hai công ty con với tổng vốn dự kiến khoảng 2.830 tỷ đồng. Cụ thể, CTCP Vinpearl Landmark 81 có vốn điều lệ 1.605 tỷ đồng, do Vinhomes góp 99,88% vốn. CTCP Vincom Retail Landmark 81 có vốn điều lệ 1.228 tỷ đồng, trong đó vốn Vinhomes góp 99,84%.

Tag:
chọn
Tiến độ dự án Bình Giang hơn nghìn tỷ của doanh nghiệp nhà HUD tại Hải Dương
Hudland - công ty con của HUD đang triển khai 2 dự án, trong đó có khu dân cư 1.224 tỷ đồng tại huyện Bình Giang, Hải Dương. Dự án này hiện đã cơ bản hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1.