Vinpearl bắt tay với Bamboo Airways đưa khách đến Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An

Đại diện Vinpearl cho biết, Công ty Cổ phần Vinpearl và Bamboo Airways đã hợp tác triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí - hàng không với các chuyến bay từ Hà Nội, TP HCM đến các quần thể du lịch tầm cỡ quốc tế của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An.

Theo thỏa thuận chiến lược này, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ - hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình khách hàng thường xuyên tối ưu, mang lại dịch vụ đẳng cấp – chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Vinpearl bắt tay với Bamboo Airways đưa khách đến Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An - Ảnh 1.

Bà Vũ Tuyết Hằng - TGĐ Công ty CP Vinpearl và ông Đặng Tất Thắng - PCT thường trực kiêm Tổng Giám Đốc Bamboo Airways ký thỏa thuận hợp tác. (Ảnh: Vinpearl)

Đồng thời, hai đơn vị cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch nội địa, quảng bá Việt Nam ra thế giới cũng như thu hút nguồn khách quốc tế tiềm năng mới đến Việt Nam.

Hai đơn vị sẽ cung cấp các gói dịch vụ kì nghỉ trọn gói cao cấp với nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường.

"Bước đầu, khách hàng sẽ được tiếp cận với các gói du lịch đẳng cấp, kết hợp dịch vụ các cơ sở nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí của Vinpearl cùng toàn bộ mạng lưới đường bay nội địa của Bamboo Airways", đại diện Vinpearl cho biết.

Theo đó, hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí - hàng không hấp dẫn với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP HCM đến các quần thể du lịch tầm cỡ quốc tế của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An.

Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của hãng BamBoo hiện đại, thoải mái và hiệu suất cao như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo…

Vinpearl bắt tay với Bamboo Airways đưa khách đến Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An - Ảnh 2.

Vinpearl bắt tay với Bamboo Airways đưa khách đến Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An.

"Trong thời gian tới, Vinpearl sẽ cùng Bamboo Airways hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế đến các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kì (regular flight) và thuê chuyến (charter flight) hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl là Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc", vị đại diện cho biết.

Ngoài ra, nhằm nâng tầm hợp tác chiến lược, trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ của hai bên, Vinpearl và Bamboo Airways đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển giải Golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Mục tiêu dài hạn của hai đơn vị là hướng đến cùng phát triển dịch vụ - nâng tầm thương hiệu, nhằm mang đến những lợi ích tối ưu cho khách hàng và lựa chọn đa dạng nhất cho thị trường du lịch.

chọn