Vinpearl tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong dịch Covid-19

Bện cạnh việc kiểm soát dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe du khách, Vinpearl còn tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong và ngoài nước.
Vinpearl tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Vinpearl tăng cường vệ sinh, phun thuốc khử trùng trên toàn hệ thống trong dịch Covid-19. (Ảnh: Vinpearl)

Vị đại diện Vinpearl cho biết, ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trên thế giới và Việt Nam khi đó chưa có ca lây nhiễm, toàn hệ thống nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Vinpearl lập tức có động thái chủ động ứng phó và đưa ra chính sách kinh doanh hợp lí để giữ vững hoạt động, hướng đến góp phần khôi phục tăng trưởng của ngành du lịch.

Đặc biệt, Vinpearl đã thể hiện vai trò đồng hành cùng đối tác, du khách với đa dạng chính sách và ưu đãi.

Vinpearl cho biết, từ nay đến hết 31/3/2020 sẽ hoàn trả chi phí hoặc lùi thời hạn đặt dịch vụ đối với các đại lí đặt phòng từ Trung Quốc. Với người dân địa phương, Vinpearl Land và Vinpearl Safari đưa ra chương trình chính sách giá ưu đãi lên tới 40%.

Trong giai đoạn từ nay đến hết 1/4/2020, tất cả du khách Việt Nam chỉ cần đặt phòng lưu trú tại Vinpearl từ 1 đêm sẽ được miễn phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinpearl Land và Safari.

Vinpearl tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Vinpearl vẫn thu hút khá đông du khách khi có dịch Covid-19.(Ảnh: Vinpearl)

Đặc biệt, du khách tham quan Vinpearl Land Phú Quốc giai đoạn 1 (qui mô 16 ha) từ 12/3 đến hết 1/4/2020 sẽ được miễn phí trải nghiệm quần thể giai đoạn 2.

"Đây là cơ hội để du khách có thể khám phá không chỉ công viên giải trí qui mô lên tới 27 hecta, với 6 phân khu công viên chủ đề mà còn có hơn 100 trò chơi đẳng cấp quốc tế hàng đầu thế giới.

Nơi đây sẽ tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là "điểm đến mới của châu Á" mùa hè 2020", vị đại diện chia sẻ.

Đối với các khách hàng là công ty, vị đại diện Vinpearl cho biết sẽ giảm 20% chi phí hội họp, ẩm thực; miễn phí Vinpearl Land, Vinpearl Safari và giảm tới 50% các chi phí set up sự kiện…

Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn của các dịch vụ spa, ẩm thực, giặt là; miễn phí nâng hạng phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ...

Vinpearl tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Vinpearl hiện là hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam với 45 cơ sở khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. (Ảnh: Vinpearl)

"Cùng với gói kích cầu trong nước, Vinpearl đã lên kế hoạch kinh doanh để kích cầu riêng cho từng thị trường khách chiến lược Nga, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu...

Trong các năm qua, chúng tôi cơ cấu nguồn khách Trung Quốc chi tiêu cao khi đến Vinpearl nên lượng khách Trung Quốc có giảm. Thay vào đó, lượng du khách đến từ Hàn Quốc, Nga, Nhật chiếm tỷ trọng tăng dần", vị đại diện cho hay.

Song song với các gói kích cầu, Vinpearl cho biết nhằm mang lại nghỉ không chỉ là những trải nghiệm đẳng cấp, hoàn hảo nhất mà còn là nơi an toàn nhất, Vinpearl luôn duy trì tinh thần tầm soát chủ động trong dịch covid-19 thông qua hàng loạt các hành động.

Cụ thể, đơn vị này đã thành lập Ban phòng chống bệnh dịch, siết chặt quy trình kiểm soát trong vận hành.

Du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl được mời khai báo y tế, ghi nhận hành trình lịch khi làm thủ tục nhận phòng. Nhân viên y tế túc trực tại sảnh đón tiếp để đo thân nhiệt cho khách và nhân viên.

Vinpearl tung hàng loạt gói kích cầu thu hút du khách trong dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Nhân viên khử trùng các phòng trong hệ thống Vinpearl.(Ảnh: Vinpearl)

Để đảm bảo sức khỏe cho du khách, Vinpearl triển khai phát khẩu trang y tế; đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các vị trí công cộng... trên toàn bộ hệ thống. Tất cả các khu vực công cộng tại Vinpearl được vệ sinh khử khuẩn hàng ngày.

Khi check-out, du khách tiếp tục được kiểm tra thân nhiệt, tư vấn về cách phòng ngừa và theo dõi sức khỏe.

"Đặc biệt, những nơi được khuyến cáo là nơi virus Covid-19 có thể xuất hiện như nắm đấm cửa tại sảnh, nút bấm thang máy… được tăng tần suất vệ sinh 30 phút/lần.

Vinpearl tổ chức tầm soát tối đa trên nhiều phương diện khác nhau: nhiệt độ phòng luôn cài đặt ở mức 26.5oC, bổ sung các loại vitamin trong thực đơn hàng ngày và tạm thời ngừng cung cấp các món ăn tươi sống từ động vật", vị đại diện thông tin.

Vinpearl hiện là hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam với 45 cơ sở khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Công suất phòng của Vinpearl đã lên đến hơn 17.200 phòng khách sạn và phòng biệt thự; 5 công viên vui chơi giải trí, công viên chăm sóc bảo tồn động vật và 4 sân golf./.

Tính đến ngày 17/2, thời điểm Bộ Y tế công bố Khánh Hòa là một trong các địa phương đầu tiên đủ điều kiện công bố hết dịch, Vinpearl vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện tầm soát tại đảo Hòn Tre nói riêng và trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo môi trường nghỉ dưỡng, vui chơi trải trí lành mạnh, an toàn cho du khách.


chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.