Video cho thấy Viktor Kichigin bị bà Anna Azovskaya tức giận vừa tát vào mặt, vừa lấy khăn thấm máu cho cậu sau một trận đấu võ tự do (MMA) tại Nga. Bà Anna có 3 con trai tham gia cuộc thi này, theo The Sun.
Ít phút trước đó, Viktor, 22 tuổi, bị Ruslan Yamanbae hạ knock-out kỹ thuật. Anh nằm bất lực cạnh sàn đấu sau khi hứng đòn liên tiếp từ đối thủ. Suốt trận đấu, bà Anna liên tục thúc giục con trai phản công đối thủ. Tuy nhiên, võ sĩ Viktor không thể ra đòn vì bị Yamanbae đấm liên tục và ghì chặt xuống sàn.
Viktor sau đó rời võ đài trước khi kết quả chính thức được công bố.
3 con trai của bà Anna đều theo nghiệp võ tự do và đều do bà huấn luyện. Viktor là em út trong 3 võ sĩ được mệnh danh là "Fighting Kichigins", niềm tự hào của bà Anna.
Nhiều người không đồng tình trước hành động tát vào mặt con trai sau trận thua khiến. Tuy nhiên, bà tuyên bố: “Rất nhiều vận động viên muốn ở cạnh người thân trong những lúc khó khăn, nhưng không phải ai cũng được như vậy. Tôi tin rằng con tôi may mắn bởi tôi luôn ở đó và ủng hộ”.
Bà Anna cũng kể về quãng thời gian mất cha, mẹ và phải chuyển từ Uzbekistan tới Nga 15 lần vì gặp rắc rối. Do đó, bà luôn mong các con trai cần “học cách chiến đấu”.
Bà cũng nói về đam mê với môn võ tự do này. "Khi còn trẻ, tôi đánh tay đôi với các chàng trai và thậm chí hạ gục họ. Đó là điều bình thường”, người phụ nữ nói.
|  | Võ sĩ amateur 12 tuổi đánh bại đối thủ 24 tuổi | 
|  | Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông 'lẩn trốn' sau các phát ngôn gây bão | 
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
 Hưng Yên mời đầu tư tháp đôi 36 tầng ở khu Đông Văn Giang hơn 12.000 tỷ
                                 11:28 | 31/10/2025
                                    
                                Hưng Yên mời đầu tư tháp đôi 36 tầng ở khu Đông Văn Giang hơn 12.000 tỷ
                                 11:28 | 31/10/2025
                             Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
                
                Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
             Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
                
                Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
             Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
                
                Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
             Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
                
                Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
             Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group
                
                Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group