Vụ chém vợ và hai con gái tử vong: Người chồng đã tự chặt tay mình

Chủ tịch UBND xã Nga An (Thanh Hóa) cho biết, sau khi dùng dao chém vợ và hai con tử vong, Hùng đã tự chặt tay mình, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Liên quan đến nghi án chồng là Nguyễn Văn Hùng (SN 1980) dùng dao chém vợ và hai con gái tử vong, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An (huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá) cho biết, ngay sau gây ra vụ án, Nguyễn Văn Hùng đã tự chặt tay mình và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

sau khi dung dao chem vo va hai con gai tu vong chong da tu chat tay minh
Người dân ở xã Nga An bàng hoàng trước nghi án chồng sát hại vợ và hai con gái - Ảnh: Lê Quang.

“Qua xác định, vợ của hùng là chị Phạm Thị Thêu và 2 con gái đã tử vong do vật sắc gây nên”, ông Tuấn thông tin.

Sáng cùng ngày, ông Phạm Văn Tuấn cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người phụ nữ và hai con gái tử vong.

“Sáng nay (29/2), người chồng có gọi điện cho một cán bộ xã Nga An thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ là chị Th. cùng hai con gái nhỏ tuổi tử vong và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình”, ông Tuấn thông tin.

Theo ông Tuấn, sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ cũng như thông báo lên cơ quan Công an huyện Nga Sơn về thu thập chứng cứ, khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

sau khi dung dao chem vo va hai con gai tu vong chong da tu chat tay minh Bác sĩ bị đấm gãy mũi đã được phẫu thuật, thương tật 14%

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình cho biết, bác sĩ Đỗ Chính Nghĩa đã được phẫu thuật chỉnh xương mũi và giám định ...

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.