Xác định chủ xe Mercedes 'ngũ quý 7' đi ngược chiều trong hầm Kim Liên

Cơ quan công an TP Hà Nội đã xác định được chủ sở hữu chiếc xe 29A-777.77 chạy ngược chiều hầm Kim Liên.

Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an TP Hà Nội) hôm nay đã xác định được chủ sở hữu ô tô Mercedes biển “ngũ quý” 29A-777.77 chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên.

Trước đó, chiều 5/8, xe Mercedes BKS 29A-777.77 chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên theo hướng Đại Cồ Việt - Kim Liên, gây mất trật tự an toàn giao thông.

xac dinh chu xe mercedes ngu quy 7 di nguoc chieu trong ham kim lien
Chiếc ô tô đi ngược chiều tại hầm Kim Liên, Hà Nội

Cảnh sát đã xác định được chủ sở hữu chiếc xe là một công ty cổ phần có trụ sở tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa. Tuy nhiên, người lái chiếc xe vẫn chưa được xác định.

Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã gửi giấy mời yêu cầu chủ phương tiện cùng tài xế lên giải quyết vi phạm. Khi những người này có mặt tại trụ sở cơ quan công an, cảnh sát sẽ cho họ xem lại hình ảnh vi phạm, đồng thời lập biên bản lỗi đi ngược chiều.

Với lỗi này, tài xế sẽ bị phạt tiền từ 800.000-1.200.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

xac dinh chu xe mercedes ngu quy 7 di nguoc chieu trong ham kim lien Đi ngược chiều bị phạt bao nhiêu tiền?

Nếu đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển cấm, người điều khiển xe mô tô bị phạt tiền ...

xac dinh chu xe mercedes ngu quy 7 di nguoc chieu trong ham kim lien Đi vào đường ngược chiều, xe khách bật đèn khẩn cấp lùi trên cầu Chương Dương

Do đi nhầm vào làn đường ngược chiều trên cầu Chương Dương Hà Nội, xe khách mang biển số Hà Nội phải bật đèn khẩn ...

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.