Xác minh danh tính 5 tài xế rủ nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân

CSGT Hà Nội đang vào cuộc xác minh, điều tra 5 tài xế, trong đó có 1 chiếc xe biển xanh chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Sáng 7/4, trung tá Hà Văn Tuân - Đội trưởng đội CSGT số 2 (phòng CSGT, Công an TP.Hà Nội) cho biết, lực lượng CSGT đang truy tìm 5 lái xe điều khiển ô tô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân vào chiều 6/4.

Theo đó, clip từ camera hành trình của 1 tài xế đã ghi lại vụ việc vào khoảng 12h49 ngày 6/4 trên cầu Nhật Tân. Khi tài xế này đang điều khiển xe với tốc độ 80km/h thì bất ngờ đối mặt với một chiếc Toyota Innova đi ngược chiều với tốc độ cao.

xac minh danh tinh 5 tai xe ru nhau chay nguoc chieu tren cau nhat tan
Chiếc xe ô tô biển xanh ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Sau khi tránh được chiếc xe này trong gang tấc, tài xế tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của 4 xe khác đi ngược chiều trong đó có một xe Toyota Prado mang biển xanh 31A – 7284.

Lúc này, rất nhiều tài xế đi trên cầu Nhật Tân đã phải né sang làn giữa để nhường đường cho những xe vi phạm giao thông.

xac minh danh tinh 5 tai xe ru nhau chay nguoc chieu tren cau nhat tan
Chiếc Nissan Navara là 1 trong 5 ô tô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân chiều 6/4

Hành vi đi ngược chiều của 5 xe gồm 1 chiếc Ford Ecosport, 1 chiếc Toyota Innova, 1 chiếc Toyota Prado, 1 chiếc Mercedes E-Class và 1 chiếc Nissan Navara sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được hàng trăm bình luận. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước thái độ coi thường tính mạng của người khác của 5 tài xế trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm để răn đe.

Trao đổi trên báo Người đưa tin, trung tá Hà Văn Tuân cho biết: “Lãnh đạo Đội đã yêu cầu các cán bộ xác minh biển số xe từ clip và các hình ảnh liên quan để truy tìm chủ xe và lái xe vi phạm. Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra những vụ tai nạn nghiêm trọng.

Sau khi xác minh được danh tính tài xế lái xe ngược chiều, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.