Đà Nẵng dừng toàn bộ hoạt động xe buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố và các tuyến xe buýt liên tỉnh liền kề Đà Nẵng – Quảng Nam; Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế và ngược lại để nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm từ các địa phương có dịch sang các địa phương chưa có dịch bệnh.
Ngày 17/3, Trung tâm Điều hành Đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng (Sở GTVT TP Đà Nẵng) thông báo, điều chỉnh thời gian chạy xe của 12 tuyến buýt trợ giá do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Sở GTVT TP Đà Nẵng đã đồng ý theo đề nghị của Công ty TNHH Coco City Tour về việc xin tạm ngưng vận hành tuyến buýt N1, N2 nhằm phòng, chống dịch do virus corona gây ra.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.