Xe khách 45 chỗ bốc cháy ngùn ngụt trên đèo Phú Sơn

Chiếc xe 45 chỗ chạy tuyến Đà Lạt - Gia Lai khi đỗ đèo Phú Sơn bỗng dưng bốc cháy và bị thiêu rụi hoàn toàn.
xe khach boc chay ngun ngut tren deo phu son
Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng ngày 21/2, chiếc xe khách mang BKS: 49B-007xx do tài xế Nguyễn Ngọc L. (46 tuổi) điều khiển, chạy tuyến Đà Lạt - Gia Lai. Khi chiếc xe đang đổ đèo Phú Sơn (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) bỗng dưng bị chết máy. Sau khi xuống xe, tài xế phát hiện đuôi xe bị bốc cháy dữ dội.

Tài xế và những người trên xe cố gắng dập lửa nhưng đành bất lực do ngọn lửa quá lớn. Lực lượng chức năng nhận được tin báo đã điều động xe cứu hỏa đến hiện trường, nhưng do ngọn lửa lan nhanh nên đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe. Trên xe lúc đó có 15 hành khách, nhưng rất may không có thương vong về người.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy

chọn
Sau Long An, Tân Á Đại Thành chuẩn bị khởi động khu công nghiệp thứ hai tại Hưng Yên với quy mô hơn 2.000 tỷ đồng
KCN Văn Nhuệ - Hoàng Hoa Thám (KCN Tân Á Đại Thành) có tổng mức đầu tư 2.271 tỷ đồng, dự kiến triển khai xây dựng trong quý III/2026 - quý III/2029 và thu hút đầu tư từ quý IV/2029.