'Xót ruột' khi ăn cây kem ốc quế hơn 3 triệu đồng

Được mệnh danh là “Món ngọt dành riêng cho các tỷ phú”, cây kem ốc quế với 2 lá vàng 24 karat này có giá 133 USD (tương đương hơn 3 triệu đồng).

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong

Chiếc kem ốc quế có giá hơn 3 triệu đồng. (Nguồn: CNBC)

Theo nhà sáng lập Asad Khan của hãng Snowflake Luxury Gelato, phải mất 4 giờ đồng hồ để làm từng chiếc ốc quế cho cây kem “sang chảnh” này.

Cụ thể, mỗi chiếc ốc quế này được nhúng trong một loại socola đen hiếm có nguồn gốc từ một trang trại duy nhất ở Madagascar.

Đáng nói, bên ngoài lớp sô cô la còn có nhiều viên ngọc trai phủ vàng ăn được.

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong

Những chiếc vỏ ốc quế với lớp socola hiếm và những viên ngọc trai phủ vàng ăn được. (Nguồn: CNBC)

Sau đó, đầu bếp Silvia Gaetta, người đã phát minh ra kiệt tác ẩm thực này, bắt đầu lấp đầy cây ốc quế với những quả hồ đào caramel.

Tiếp theo, cô ấy thêm một lớp caramel gelato mặn với muối biển xanh Ba Tư quý hiếm.

“Đây là một loại muối hoàn hảo để đối lập với vị ngọt của socola và kem”, nhà sáng lập Khan giải thích.

Đầu bếp sau đó sẽ cho thêm hai viên kem, một viên là sự kết hợp của xoài, mít và gừng, và viên còn lại đơn thuần là socola đen. Sau đó, cô sẽ phủ một lớp caramel gelato mặn với muối biển xanh Ba Tư thứ hai.

Cuối cùng, cây kem sẽ được thêm một chiếc macaron mâm xôi làm bằng tay trang trí với kim cương ăn được làm bằng đường.

Thêm nữa là một chiếc bánh socola trắng chứa đầy sốt caramel mặn, một miếng socola khác được bọc trong lá vàng 24 karat ăn được, một miếng socola trắng in logo Gelato sang trọng kèm theo một chiếc muỗng được làm từ một loại socola đen hiếm và cuối cùng, một giọt nước sốt trái cây đặc biệt.

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong

Những nguyên liệu "sang chảnh" được chuẩn bị để trang trí lên cây kem. (Nguồn: CNBC)

Chia sẻ với báo chí, hãng kem này cho biết, điều làm chiếc kem ốc quế này trở nên đắt đỏ là bởi 2 lá vàng 24 karat ăn được.

“Tuy nhiên, chúng chỉ mang lại vẻ ngoài sang chảnh và làm cho nó trông giống và có hương vị giành cho tỷ phú”, Khan giải thích.

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong

Miếng socola đen quý hiếm được bọc trong lá vàng 24K. (Nguồn: CNBC)

Bên cạnh đó, cây kem thực ra đã có rất nhiều hương vị rồi. Mỗi hương vị trong số đó đều rất cân bằng và chúng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, nhà sáng lập hãng kem này giải thích thêm.

Ngoài ra, theo CNBC, Snowflake Luxury Gelato cho biết đã bán được hơn 250 chiếc kem ốc quế sang chảnh này kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa thu năm 2017.

XEM THÊM

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong Chỉ tận nơi những món giải nhiệt 'đánh bay' oi nóng mùa hè ở Hà Nội

Kem Tràng Tiền, hoa quả dầm Tô Tịch hay chè Hàng Cân luôn là những món giải nhiệt được ưu tiên hàng đầu cho những ...

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong Kem siêu rẻ 15.000 đồng/kg: Hàng '3 không' sướng mồm, ăn liều

Không bao bì, không nhãn mác, không hạn sử dụng, loại kem bán theo cân “3 không” này giá chỉ 15.000 đồng/kg được bày bán ...

xot ruot khi an cay kem oc que hon 3 trieu dong "Rộ" kem Trung Quốc giá 3.000 đồng

Thời gian gần đây, rất nhiều “tín đồ kem” tại TP.Hà Nội và một số tỉnh, thành phía bắc xôn xao truyền tai nhau về ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.