Xuân Trường xúc động đến mất ngủ: 'Đời cầu thủ chắc không còn lần nào như thế'

Tiền vệ Lương Xuân Trường xúc động khi chứng kiến tình cảm của người hâm mộ dành cho U23 Việt Nam.

13h ngày 28/1, các thành viên của U23 Việt Nam về đến Hà Nội và được chào đón trong vòng vây của rất đông người hâm mộ.

Trở về với tư cách là nhà á quân châu Á, U23 Việt Nam nhận được tình cảm lớn chưa từng có của người dân quê nhà. Chiếc xe bus chở các thành viên của U23 Việt Nam không thể đi nhanh khi người hâm mộ đứng chật kín đường chào đón những người hùng trở về.

"Ngay khi đặt chân đến sân bay Nội Bài thì em rất xúc động, không biết dùng từ nào để diễn tả cảm xúc này", Xuân Trường chia sẻ.

"Em nghĩ trong đời cầu thủ chắc sẽ không còn lần nào như thế này nữa. Em cảm thấy rất tự hào và may mắn khi là 1 thành viên của U23 Việt Nam lần này", đội trưởng của U23 Việt Nam bày tỏ.

"Sau trận chung kết bọn em có chút tiếc nuối. Nhưng khi biết mọi người ở nhà cổ vũ, mang đến động lực to lớn như thế thì em cảm thấy rất vui. Thực sự tối qua em không ngủ được, chỉ chờ gặp mọi người sáng nay", Xuân Trường nói.

Video: U23 Việt Nam hạ cánh trong vòng tay người hâm mộ

Sự nồng nhiệt của người hâm mộ khiến hành trình về Văn phòng chính phủ của U23 Việt Nam kéo dài hơn dự kiến. Sau hơn 2 giờ di chuyển, đoàn xe mới đến được cầu Nhật Tân.

Dự kiến sau khi báo cáo thành tích với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ sẽ tham dự lễ mừng công tại sân vận động Mỹ Đình cùng hàng nghìn người hâm mộ.

xuan truong xuc dong den mat ngu doi cau thu chac khong con lan nao nhu the Người dân thờ ơ với chiến tích của U23 Uzbekistan?

Trái ngược với hình ảnh biển người đổ ra đường ăn mừng chiến tích giành ngôi Á quân của U23 Việt Nam, dân Uzbekistan thờ ...

chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.