10 mẫu chúc lễ 30/4 dành tặng khách hàng mới nhất 2024

30/4 là dịp lễ thích hợp để các nhãn hàng, thương hiệu gửi tặng lời chúc tốt đẹp đến khách hàng của mình. Đây sẽ là quà tặng tinh thần tuyệt vời để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và quý mến của mình đối với khách hàng.

Gợi ý 10  lời chúc 30/4 khách hàng hay, ấn tượng

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 1

Trong không khí hân hoan và vui mừng chào đón kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 ...(Tên cửa hàng) xin gửi đến Quý Khách hàng/Quý đối tác những lời chúc chân thành nhất. 

Kính chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/Quý đối tác và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ bạn trong thời gian tới. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! 

Trân trọng!

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 2

Hòa trong không khí ngày 30/4, chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe. 

30/4 - Dấu mốc đánh dấu Việt Nam thắng lợi hoàn toàn sau cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975. Ngày 30/4/2075 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng cuộc sống mới và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Nhân dịp đại lễ, … xin kính chúc quý khách hàng, đối tác có những ngày nghỉ lễ thật sự ý nghĩa - trọn vẹn, vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu.

 Ảnh: Minh Thư

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 3

Gửi Quý Khách hàng…, 

Trước tiên xin thay mặt Công ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. 

Nhân dịp lễ 30/4 tới, Công ty … xin chúc Quý khách hàng và gia đình có một kỳ nghỉ thật vui vẻ hạnh phúc và có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau. Trân trọng!

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 4

Nhân dịp ngày 30 tháng 4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Công ty... kính chúc toàn thể Quý khách hàng thân yêu và gia đình có một kỳ nghỉ thật vui vẻ hạnh phúc và có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau.

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 5

Nhân dịp quốc lễ 30/4 và 1/5, … xin kính chúc khách hàng một mùa lễ thật thảnh thơi, có những giây phút ý nghĩa bên bạn bè, gia đình, dành thêm thời gian để yêu thương và chăm sóc bản thân. (Spa/salon/cửa hàng…) vẫn mở cửa xuyên suốt phục vụ các chị em cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chị em nhớ ghé qua và ủng hộ chúng tôi nhé.

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 6

Dear Mrs/Miss…

Năm nay được nghỉ lễ dài ngày, hẳn chị em cũng đã có cho mình những kế hoạch thật sôi động. Cũng nhân dịp Đại lễ 30/4, ….xin kính chúc tất cả chị em xinh đẹp một kỳ nghỉ lễ thảnh thơi, tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè. Đồng thời đừng quên dành thời gian chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn nhé. 

…..vẫn mở cửa xuyên suốt ngày lễ với những ưu đãi hấp dẫn chờ đợi chị em ghé thăm. Chị em nhớ ghé sang….và ủng hộ nhé.

Trân trọng.

 Ảnh: Minh Thư

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 7

Dear Mr/Mrs/Miss…

Trước tiên Công ty…..xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến Mr/Mrs/Miss…đã và đang tín nhiệm, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ trực thuộc Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Chúng tôi luôn đặt niềm tin rằng, sự ủng hộ, tin yêu đến từ phía Anh/Chị là thành công lớn nhất, đồng thời luôn là kim chỉ nam cho sự nỗ lực từng ngày của Công ty. Nhân dịp Đại lễ 30/4, Công ty… xin gửi đến Anh/Chị lời chúc sức khỏe trân trọng nhất để tận hưởng kỳ nghỉ lễ hạnh phúc, êm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè.

Trân trọng,

Công ty….

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 8

Kính gửi: Mr/Mrs/Miss… hoặc Quý Khách hàng

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ sắp đến đây, Công ty….xin phép được gửi đến Mr/Mrs/Miss…hoặc Quý khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ vui vẻ, sum họp đầm ấm và hạnh phúc. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian quan.

Trân trọng,

Công ty….

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 9

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mẫu lời chúc lễ 30/4 khách hàng 10

Nhân lễ kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn Giải phóng 30/4! Xin chúc Quý khách hàng có ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

chọn
Giá bất động sản sắp tới khó giảm
Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy, người mua vẫn kỳ vọng giá BĐS sẽ giảm, tâm lý chờ đợi chiếm chủ đạo thị trường trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, chuyên gia dự báo BĐS vẫn còn khả năng tăng giá.