17 dự án giao thông nào được đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021 tại Đông Sơn, Thanh Hóa?

Trong năm 2021, huyện Đông Sơn có 17 dự án, công trình giao thông được phép thực hiện và cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021 với diện tích cần thu hồi hơn 22 ha.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định chấp thuận cho phép thực hiện c công trình, dự án trên địa bàn huyện Đông Sơn và cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021, huyện Đông Sơn.

Theo đó, tỉnh này chấp thuận thực hiện 69 công trình, dự án trên địa bàn huyện Đông Sơn và cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021, với tổng diện tích khoảng 59,654 ha.

Trong lĩnh vực giao thông có 17 dự án được chấp thuận thực hiện với tổng diện tích đất cần thu hồi là 22,86 ha, chủ yếu tại các xã Đông Minh, Quang Đông, Đông Văn, Đông Hòa và thị trấn Rừng Thông.

Tỉnh Thanh Hóa yêu cầu huyện Đông Sơn thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với việc sử dụng đất của các công trình, dự án; kiên quyết không cho triển khai dự án, không thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các trường hợp làm thay đổi chỉ tiêu sử dụng đất của từng loại đất và khu vực sử dụng đất theo chức năng sử dụng đất trong hồ sơ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, huyện Đông Sơn đã được duyệt.

17 dự án giao thông nào được đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021 tại Đông Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Danh sách 17 dự án giao thông được bổ sung vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Đông Sơn. (Nguồn: Cổng TTĐT Thanh Hóa).

 

chọn
Con gái Chủ tịch DIC Group đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu ngay sau phiên nằm sàn
Ngày 4/10, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, con gái Chủ tịch HĐQT DIC Group vừa đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu DIG để nâng tỷ lệ sở hữu, dự kiến trở thành cổ đông lớn nếu hoàn tất giao dịch. Kết phiên ngày 3/10, cổ phiếu DIG nằm sàn ở mức 27.000 đồng/cp.