2 trống trường bị 'chôm' hôm 'bão' AFF đã được treo trả tận cổng trường

Thầy trò các trường ở thị trấn An Thới, Phú Quốc (Kiên Giang) mất trống trong thời gian diễn ra AFF Cup đã vui mừng khi thấy trống được trả lại treo trước cổng trường trong tình trạng nguyên vẹn.
2 trong truong bi chom hom bao aff da duoc treo tra tan cong truong
Chiếc trống của Trường tiểu học và THCS An Thới 2 bị mất trống sau trận VN - Malaysia đã được trả lại cho trường. (Ảnh: Duy Khánh).

Chiều 18/12, thầy Nguyễn Văn Sơn - giáo viên Trường tiểu học và THCS An Thới 2 - cho biết sáng cùng ngày khi đến trường đã thấy cái trống được treo trên cây sanh trước cổng trường. "Chắc mấy bạn trẻ ham vui quá nên có hành động hơi quá, rồi đọc báo hay tin công an đang điều tra nên ban đêm mang tới trả cho trường", thầy Sơn nói.

Cũng trong sáng 18-2, ban giám hiệu Trường tiểu học An Thới 3 cho biết trống của trường này bị mất trộm đêm diễn ra trận bán kết lượt về giữa VN và Philippines cũng đã được ai đó đem tới để ở cổng trường đêm trước.

Như tin đã đưa, tổng cộng có 3 trường ở Phú Quốc mất trống sau các trận đấu của giải AFF Cup vừa qua, gồm 2 trường ở thị trấn An Thới và 1 trường ở xã Dương Tơ.

2 trong truong bi chom hom bao aff da duoc treo tra tan cong truong Trước giờ chung kết lượt về Việt Nam - Malaysia, lại xuất hiện tờ lịch 'tiên tri' nhà vô địch AFF Cup 2018

Tờ lịch ngày 15/12/2019, cũng là ngày diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với câu nói của những người nổi tiếng ...

2 trong truong bi chom hom bao aff da duoc treo tra tan cong truong Bộ trưởng 26 tuổi của Malaysia sang Việt Nam cổ vũ chung kết: Đẹp trai như 'soái ca', học vấn lại cực 'khủng'

Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia Syed Saddiq đã tới Hà Nội để cổ vũ cho đội nhà tại trận chung kết AFF Cup diễn ra ...

2 trong truong bi chom hom bao aff da duoc treo tra tan cong truong Trận chung kết AFF Cup 2018 vào đề thi học kỳ Lịch sử ở Sài Gòn

Hình ảnh trận chung kết AFF Cup 2018 xuất hiện trong đề thi môn Lịch sử khiến nhiều học sinh lớp 12 trường THPT Lê ...

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.