3 tháng cuối năm 'tiền vào như nước' nhờ bí kíp đơn giản nhưng không ai để ý

Ngoài việc tiết kiệm tiền, khéo léo trong chi tiêu thì những những mẹo nhỏ về phong thủy sau đây sẽ giúp gia đình bạn thịnh vượng, giàu có hơn trong 3 tháng cận kề tết.  

Cửa ra vào cần vững chãi, chắc chắn

3 thang cuoi nam tien vao nhu nuoc nho bi kip sau

Cửa ra vào là yếu tố quan trọng nhất trong ngôi nhà bởi đây là hình ảnh mọi người nhìn thấy trước tiên. Cửa ra vào không đơn thuần chỉ là cửa đón tiếp khách và ra vào hàng ngày, trong phong thủy nó còn gọi là miệng của khí huyết. Theo đó, cửa ra vào là điểm mấu chốt thu hút luồng khí giàu có đến với gia chủ. Bởi thế sự vững chãi, chắc chắn của cửa ra vào sẽ đồng nghĩa với việc ngôi nhà thu hút được những năng lượng tốt lành.

Ngoài yếu tố vững chãi, thì có thể tham khảo một số quy luật trang trí cửa ra vào trong phong thủy để thu hút sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

Nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng

Người xưa thường nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn là yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn năng lượng và sự thịnh vượng.

Trưng bày vật liệu phong thủy

3 thang cuoi nam tien vao nhu nuoc nho bi kip sau

Chọn những vật dụng và biểu tượng phong thủy phù hợp để trưng bày trong nhà và nơi làm việc. Những vật liệu phong thủy này sẽ thu hút nhiều hơn sự giàu có và thịnh vượng. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu hoặc đọc các tài liệu về phong thủy cơ bản để chọn được món đồ phong thủy phù hợp với mình.

Đặt bể cá trong nhà

3 thang cuoi nam tien vao nhu nuoc nho bi kip sau

Nước là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc. Nhà mất nước coi như là bị mất đi nguồn năng lượng thịnh vượng. Nếu muốn “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt”, có thể trưng bày bể cá trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Nếu nhà diện tích hẹp và không có điều kiện đặt bể cá, thì vẫn có thể thu hút luồng khí thịnh vượng vào nhà mình bằng cách trang trí hình ảnh cá, bể cá hoặc các vật phẩm tương tự.

Đá phong thủy

Đá phong thủy là vật phẩm phong thủy được trưng bày khá nhiều trong các gia đình. Đá phong thủy màu vỏ chanh được biết đến là vật dụng thu hút sự thịnh vượng, thường được đặt tại trung tâm thịnh vượng ở phía Đông Nam trong nhà. Ngoài trưng bày đá phong thủy, bạn cũng có thể đeo trên người trang sức bằng đá phong thủy, để thu hút sự may mắn đến với chính mình.

Chăm sóc vùng thịnh vượng trong ngôi nhà

Theo phong thủy, dù nhà hay nơi làm việc luôn có một khu vực đặc biệt, gọi là trung tâm thịnh vượng. Theo đó đây là nơi tập trung các luồng khí thịnh vượng cho ngôi nhà. Sau khi xác định được trung tâm thịnh vượng, bạn cần quan tâm chăm sóc vị trí này thật tốt. Đặt các vật dụng phong thủy thu hút sự thịnh vượng, đồng thời luôn giữ vị trí này gọn gàng sạch sẽ.

chọn