30 lời chúc, status, caption Tết hay 2023 cho đối tác, khách hàng, người kinh doanh

Những lời chúc đầu năm mới là điều không thể thiếu mà các doanh nghiệp muốn gửi đối tác, khách hàng của mình như một lời cảm ơn. Do đó, hãy cùng tham khảo những lời chúc status, caption Tết ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng, người kinh doanh sau đây.

15 lời chúc Tết cảm ơn khách hàng, đối tác ý nghĩa năm 2023

Khách hàng, đối tác là những người đã luôn đồng hành và có ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh. Do đó, lời chúc Tết khách hàng, đối tác trong dịp năm mới 2023 là một việc vô cùng quan trọng giúp tạo mối quan hệ gắn bó của khách hàng, đối tác dành cho doanh nghiệp của mình. 

Hãy cùng tham khảo những lời chúc Tết cảm ơn sau đây để tri ân mọi người đã ủng hộ doanh nghiệp trong năm qua. 

1. Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023, kính chúc Quý vị năm mới trăm sự như ý - vạn sự như mơ - triệu sự bất ngờ - tỷ sự hạnh phúc. 

2. Doanh nghiệp …………….. thực sự biết ơn Quý khách hàng, đối tác vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ cũng như tạo cơ hội cho chúng tôi phát triển. Năm mới Tết đến, chúc Quý vị làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm sắp tới. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

3. Dịp năm mới sắp đến, …………….. muốn gửi sự biết ơn chân thành nhất dành cho Quý đối tác, khách hàng vì chúng tôi không thể có được ngày hôm nay nếu như không có bạn. Chúc Quý vị đón Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. 

4. Thay mặt …………….., xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, đối tác. Chúc Quý vị Tết Quý Mão 2023 luôn thăng tiến trên con đường sự nghiệp và phú quý, giàu sang trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

5. Chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác dồi dào sức khỏe, thuận lợi trong cuộc sống và tiếp tục tin tưởng, đồng hành chúng tôi. Chúc mừng năm mới! 

6. …………….. chân thành cảm ơn về những đánh giá cao sự tin tưởng và niềm tin mà Quý khách hàng, đối tác dành cho chúng tôi trong năm vừa qua. Bước sang năm mới, chúc Quý vị luôn nhiều sức khỏe, nhiều thành công và đặc biệt sự hợp tác của chúng ta sẽ thật nhiều may mắn. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

7. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, xin cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi. Xin chúc Quý khách hàng, đối tác và gia đình năm mới làm ăn tấn tới, nhiều tiền nhiều bạc. 

8. …………….. rất biết ơn vì được phục vụ Quý khách hàng, đối tác và hy vọng chúng tôi đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Chúc Quý vị năm mới tới vạn điều điều mới, triệu điều vui và tỷ điều phát Xuân Quý Mão. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

9. Đầu xuân năm mới, công ty …………….. xin gửi lời cảm ơn và lời chúc Tết Quý khách hàng, đối tác một năm mới với nhiều điều may mắn, an khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

10. Năm cũ đã qua, năm mới đang tới, cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ …………….. trong nhiều năm qua. Kính chúc Quý vị một năm mới ngập tràn may mắn trong cuộc sống và làm ăn ngày càng phát đạt. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

11. Nhân dịp Tân Xuân năm 2023, kính chúc Quý khách hàng, đối tác vui vẻ đón Tết bên gia đình và gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp Xin chân thành cảm ơn đã cùng đồng hành cùng với công ty trong thời gian vừa qua. 

12. Công ty ……………..kính chúc Quý khách hàng, đối tác một năm 2023 tràn đầy “Hạnh phúc - Bình an - May mắn - Thịnh vượng”. Xin cảm ơn Quý vị một lần nữa và chúc mừng năm mới 2023! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

13. Cảm ơn vì bạn đã là người bạn đồng hành của ……………… Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong rằng mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc và may mắn sẽ đến với Quý khách hàng, đối tác trong năm mới Tết đến Xuân về. 

14. Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang gần kề, công ty ……………… xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác và kính chúc Quý vị năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay và gia hòa êm ấm. Chúc mừng năm mới! 

 15. Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Công ty …………….. trong những năm qua. Thành công liên tục của chúng tôi dựa vào lòng trung thành và sự ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng như bạn. Năm mới 2023, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý vị một mùa Tết an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.  

Ảnh: Thư Nguyễn 

15 status, lời chúc Tết cho người kinh doanh ấn tượng nhất 2023

Ngoài lời chúc Tết đối tác và khách hàng, đừng quên lưu lại những status, lời chúc Tết cho dân kinh doanh hay, ý nghĩa sau đây để tăng sự gắn bó, khăng khít giữa hai bên: 

1. Năm mới Tết đến Xuân về, chúc Quý công ty, doanh nghiệp …………….. một năm mới gặt hái “trái thơm quả ngọt” trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

2. Chúc cửa hàng của bạn/anh/chị thêm hồng phát trong đầu năm mới, khách đến khách đi nườm nượp, đông đúc và công việc thuận lợi, làm ăn phát tài phát. Happy New Year 2023! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

3. Tết đến Xuân về, xin thay mặt cho công ty …………….. gửi lời chúc đến quý đối tác, doanh nghiệp một năm mới lộc tài trọn vẹn đều như ý và sung túc một năm nhiều may mắn. 

4. Thêm một mùa Xuân nữa lại về, chúc cho danh tiếng của công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển không ngừng và lớn mạnh hơn từng ngày. Chúc mừng Xuân Quý Mão 2023! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

5. Xuân Quý Mão 2023 đã về đến ngõ, công ty …………….. xin gửi tới Quý đối tác, doanh nghiệp lời tri ân sâu sắc nhất và lời chúc Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân. 

6. Tết Nguyên đán 2023 sắp về, chúc cửa hàng làm ăn phát đạt và luôn được khách hàng yêu mến. Năm mới có thể vượt qua khó khăn ban đầu và ngày càng bản lĩnh trên thương trường. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

7. Ngày đầu năm mới, xin kính chúc doanh nghiệp, đối tác vạn sự tiến tới, làm ăn tiến tới, dự án nào cũng thành công và khách hàng nào cũng tin tưởng. Mừng Xuân Quý Mão 2023!

8. Năm mới đã đến, chúc cửa hàng kinh doanh ngày càng đông khách và mở thêm nhiều chi nhánh và một năm dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng cùng gia đình. Chúc mừng năm mới! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

9. Chúc doanh nghiệp, đối tác một năm mới an khang thịnh vượng và những kế hoạch kinh doanh đều diễn ra thành công, tốt đẹp và đặc biệt luôn đặt hàng, “thuận buồm xuôi gió” cả năm. 

10. Bắt đầu năm mới, mong rằng chúng ta sẽ cố gắng phấn đấu thật nhiều để nhận được nhiều may mắn. Chúc toàn thể anh em trong công ty …………….. một năm làm việc hiệu quả để mọi dự án kinh doanh đề thắng lợi rực rỡ. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

11. Năm 2023 đã đến, chúc cửa hàng kinh doanh của bạn một năm mới như ý, thành công, thịnh vượng và đủ đầy. Hy vọng năm Quý Mão sẽ là một năm toàn may mắn đến với bạn. 

12. Hòa chung với không khí vui mừng Xuân Quý Mão, chúc công ty, doanh nghiệp của bạn một năm mới thật suôn sẻ, thuận lợi và thực hiện dự án nào cũng có sự thành công mỹ mãn. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

13. Mừng năm mới 2023, kính chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng đông khác, không ngừng mở rộng các chi nhánh và từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và nước ngoài. 

14. Một năm mới lại đến! Chúc công ty, doanh nghiệp làm ăn tấn tới, tiền của dồi dào, đồng nghiệp hòa thuận một lòng và đặc biệt có nhiều sự đột phá mới trên con đường kinh doanh. 

15. Cảm ơn Quý công ty, doanh nghiệp đã trở thành khách hàng của …………….. Năm mới chúc bạn có nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều cát lành và làm ăn phát đạt. Chúng tôi mong được đồng hành cùng Quý vị trong những năm tới. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

chọn
[Photostory] Hiện trạng dự án trường đua ngựa 234 ha tại Long An của Địa ốc Hồng Phát
Khu dân cư và trường đua ngựa do CTCP Địa ốc Hồng Phát làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, Long An có tổng mức đầu tư khoảng 140 triệu USD. Doanh nghiệp này nằm trong danh sách các pháp nhân bị buộc nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để để thi hành nghĩa vụ cho bà Trương Mỹ Lan.