500 Tivi Vsmart đã được bán sạch chỉ sau ba ngày

VinSmart cho biết, chỉ ba ngày sau khi công bố mức giá mới cùng với chương trình ưu đãi đặt trước Tivi tặng điện thoại Vsmart Joy 3, 500 Ti vi thông minh Vsmart đã được khách hàng đặt mua.

Thông tin từ VinSmart cho biết, 500 suất đặt hàng trước mua Tivi Vsmart đã hết sạch chỉ sau ba ngày mở bán. Đây là chương trình mở bán 5 dòng sản phẩm Tivi Vsmart, được VinSmart triển khai bắt đầu từ ngày 1/8. 

Cụ thể, trong lần mở bán này, VinSmart đã điều chỉnh bảng giá mới cho các dòng Tivi do hãng sản xuất, với mức giảm tối đa lên tới 1 triệu đồng/sản phẩm. Đặc biệt, khi đặt trước dòng Tivi Vsmart 50KD6800 tại các cửa hàng Điện Máy Xanh trên toàn quốc sẽ nhận được một điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng. 

Thậm chí, nếu khách hàng không nhận quà, số tiền này có thể trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm.

Chương trình khuyến mại này kéo dài từ ngày 1/8 - 7/8, tuy nhiên theo các nhà phân phối, 500 suất đặt trước Tivi Vsmart đã hết từ ngày 3/8, tức chỉ sau ba ngày mở bán và người mua đã không còn cơ hội được tặng kèm điện thoại.

Tặng kèm điện thoại, giảm giá khi mua, 500 Tivi Vsmart đã bán hết sạch chỉ sau 3 ngày đặt trước - Ảnh 1.

Phân khúc Tivi Vsmart phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ảnh: VinSmart.

Lí giải hiện tượng này, đại diện Vsmart cho biết, sản phẩm Tivi thông minh Vsmart có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng nhờ mức giá phải chăng đi cùng thiết kế, tính năng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. 

Hiện tại, loạt Tivi thông minh của hãng chia làm 2 dòng: KE và KD với mức giá cho model thấp nhất 43" là 7.490.000 đồng. Trong khi đó, dòng KE cao cấp sở hữu thiết kế mỏng và sang trọng hơn.

Cả 5 model của 2 dòng sản phẩm đều sử dụng Android chính hãng, hỗ trợ độ phân giải 4K, chuẩn HDR10, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus. Loạt sản phẩm này cũng tích hợp trợ lí ảo Google Assistant với khả năng nhận diện giọng nói 3 miền tốt hơn. Điều khiển đi kèm có bố trí khá đơn giản và dễ sử dụng với nút bấm Youtube riêng tiện lợi.

Hiện tại, model 43 inch KD6600 là dòng Tivi thông minh có giá bán thấp nhất chỉ 7,49 triệu đồng. Tầm giá này được đánh giá hợp lí, vừa túi tiền của người tiêu dùng phổ thông.

Trong khi đó, dòng Tivi thông minh có giá cao nhất, Vsmart KE8500 cũng bán mức giá ưu đãi chỉ còn 15,49 triệu đồng, rất cạnh tranh trên thị trường. Ưu điểm của thiết bị là ngoại hình mỏng và tinh tế, kích cỡ màn hình 55 inch phù hợp với phần lớn nhu cầu các gia đình tại Việt Nam

Ngoài 2 phiên bản này, VinSmart còn có thêm 3 mẫu Tivi khác gồm: 49 inch KE8100 (12,99 triệu đồng); 55 inch DK6800 (10,99 triệu đồng) và 50 inch KD6800 (9,49 triệu đồng). Tất cả đều có thiết kế đơn giản, trang nhã, vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng, vừa là nội thất trang trí đầy tính hiện đại đến từ một thương hiệu công nghệ Việt.

Khuyến mại khủng, 500 Tivi thông minh Vsmart bán hết sạch chỉ sau 3 ngày đặt trước - Ảnh 3.

Kích thước, giá bán của các mẫu Tivi thông minh Vsmart lên kệ đợt này. Nguồn: VinSmart.

Dòng Tivi thông minh của VinSmart được cài đặt sẵn nhiều dịch vụ phổ biến như FPT Play, Youtube, VTivi, THVL, Film ... Khách hàng mua Tivi thông minh Vsmart sẽ được tặng thêm nhiều gói nội dung đa dạng và hấp dẫn của FPT Play, VTivi Cab On, My Tivi, Clip Tivi... trị giá gần 2 triệu đồng. 

Hiện Tivi Vsmart đang được mở bán chính thức tại hệ thống Điện Máy Xanh, cũng như ở các đại lí phân phối chính hãng trên toàn quốc.

chọn
Liên danh Vinhomes đăng ký làm khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh hơn 3,5 tỷ USD
Liên danh CTCP Đầu tư Cam Ranh - CTCP Vinhomes - CTCP Giải pháp Năng lượng Vines là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh.