Nhờ áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu Nhật và bé tự chỉ huy, bé Đỗ Đen – con trai chị Nguyễn Phương Thảo (Hà Nội) đã ăn được cơm nát khi bé hơn 7 tháng tuổi. Hiện nay, bé ăn thô rất tốt và có thể ăn đa dạng các món.
Mỗi bữa ăn đối với bé Sữa Đậu nhà chị Phương Anh là một bài học thú vị về cuộc sống, là một kỷ niệm đẹp thuở ấu thơ và cũng là lúc để con thể hiện cảm xúc và học cách thưởng thức mùi vị.
Sau khi sinh con, chị Trang (Hà Nội) vẫn tiếp quản công việc kinh doanh thời trang. Tuy bận bịu nhưng người mẹ trẻ vẫn không quên nhiệm vụ quan trọng, chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho cậu con trai nhỏ.
Phú Quốc Dream Villas and Resort nằm ở Bãi Trường, được đầu tư bởi Thiên Ngân Phú Quốc. Doanh nghiệp này trước đây thuộc sở hữu của Geleximco, sau này đã đổi chủ mới sang Công ty Bất động sản MHP.