Ảnh chụp bản vẽ flagship Nokia dùng camera kép, ống kính Zeiss

Bản vẽ vừa bị rò rỉ cho thấy mẫu flagship đến từ Nokia sẽ có camera kép cùng ống kính Zeiss. Theo GSMArena , bản vẽ này được đăng tải bởi Nokibar trên mạng xã hội Baidu.
anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss

Nhìn vào ảnh, có thể thấy thiết bị sẽ có camera kép và sử dụng ống kính của Zeiss (dòng chữ Zeiss rất rõ ràng). Trước đó, HMD Global (đơn vị sản xuất điện thoại Nokia) từng để ngỏ khả năng sẽ hợp tác với Zeiss cho các sản phẩm cao cấp của mình.

Thiết bị Nokia trên có ngôn ngữ thiết kế khá giống Nokia 6, 5 và 3. Nokibar cũng đã cất công vẽ lại bức ảnh ở góc độ khác giúp chúng ta dễ hình dung hơn về kiểu dáng của mẫu flagship này. Tất nhiên thiết kế chính thức của thiết bị vẫn có thể thay đổi trước khi sản xuất.

anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss

Tin đồn trước đó dự đoán mẫu flagship của Nokia sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 823, nhưng chưa hề đề cập đến camera kép.

Khi vẫn còn là đối thủ "đáng gờm" trên thị trường, Nokia là một trong những cái tên dẫn đầu xu hướng chụp ảnh trên smartphone. Dòng Lumia chạy Windows Phone nổi tiếng là cho chất lượng ảnh tốt, đặc biệt là Lumia 1020 với camera 41MP hay Lumia 1520. Trước Lumia, chiếc 808 PureView chạy Symbian cũng gây tiếng vang với ống kính Zeiss, cảm biến 41MP chưa từng có trên một thiết bị di động. Một số thiết bị cao cấp của hãng cũng có ống kính Zeiss.

anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss
anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss Điện thoại của Nokia sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss nữa

Bên cạnh công nghệ PureView, ống kính Carl Zeiss là thứ góp phần tạo nên sự "bá đạo" của camera trên các smartphone trước đây ...

anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss Loạt di động mới của Nokia về VN đầu tháng 6

Theo tin từ nhà bán lẻ, loạt di động mới của Nokia sẽ lên kệ tại Việt Nam đầu tháng 6. Riêng mẫu "cục gạch" ...

anh chup ban ve flagship nokia dung camera kep ong kinh zeiss Nokia 3310 có thể gây sốt thị trường di động 'cục gạch' ở VN

Các nhà bán lẻ dự đoán Nokia 3310 sẽ là điểm sáng trong nhóm điện thoại cơ bản ở Việt Nam - vốn vẫn có ...

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.