Apple có thể sẽ mở Apple Store tại Việt Nam

Theo Techcrunch, Apple còn đang cân nhắc Jakarta và Việt Nam là hai điểm đến tiếp theo để mở Apple Store.

Apple vừa thông báo trên website của mình, hãng sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ thứ Hai vào ngày 10/11 tại trung tâm mua sắm lớn nhất ở Bangkok (Thái Lan). Đây là cửa hàng bán lẻ thứ hai của hãng tại khu vực Đông Nam Á sau cửa hàng bán lẻ đặt tại Singapore đánh dấu sự hiện diện chính thức đầu tiên của hãng tại Đông Nam Á - khu vực có hơn 650 triệu người tiêu dùng với số lượng người dùng internet còn nhiều hơn cả dân số Mỹ.

apple co the se mo apple store tai viet nam
Hình ảnh Apple Store tại Thái Lan.

Hiện Apple không công bố doanh thu riêng ở khu vực Đông Nam Á mà xếp chung vào nhóm “phần còn lại của châu Á Thái Bình Dương”, trừ Nhật Bản và Trung Quốc, chiếm khoảng 6% doanh thu toàn cầu.

Theo nguồn tin từ TechCrunch, ngoài Singapore, Thái Lan Apple đang cân nhắc mở cửa hàng bán lẻ tiếp theo tại Việt Nam hoặc Indonesia. Hiện tại, hầu hết người dùng tại các nước Đông Nam Á đều có thể mua iPhone, iPad thông qua các cửa hàng bán lẻ chính thức và không chính thức, các dịch vụ thương mại điện tử một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam và nhiều nước khác được mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu Apple tại trung tâm mua sắm chính chủ theo chuẩn của Táo khuyết vẫn là ao ước của nhiều người.

apple co the se mo apple store tai viet nam Samsung sẽ sớm cho ra mắt dòng smartphone chuyên để chơi game?

Nguồn tin từ tài khoản Twitter không chính thức Samsung Mobile News khẳng định, Samsung đang bắt tay phát triển smartphone chơi game.

apple co the se mo apple store tai viet nam Những smartphone đáng sắm tặng chị em ngày 20/10

Với chị em phụ nữ, smartphone được xem là món quà ý nghĩa và giá trị trong dịp 20/10. Dưới đây là những gợi ý ...

apple co the se mo apple store tai viet nam Apple thông báo bán iPhone XR/Xs/Xs Max tại Việt Nam và đặt trước từ hôm nay

Trên website của Apple, công ty thông báo các nước được mua iPhone XR vào ngày 2/11, trong đó có Việt Nam. FPT Shop cho biết ...

chọn