Bà Tân Vlog làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận chung kết King's Cup 2019

Ngay sau khi Việt Nam thắng Thái Lan 1-0, Facebook của Bà Tân Vlog đã đăng ảnh với nội dung gợi ý sẽ làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ.

Bà Tân Vlog mừng tuyển Việt Nam vào chung kết King's Cup 2019 với nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ

Đến ngày 6/6, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đăng tải video clip với nội dung "Làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ ăn mừng chiến thắng đội tuyển quốc gia". 

Tương tự như các video trước, nội dung của video này cũng không có gì thay đổi mà vẫn duy trì "cấu trúc": Chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu, bắt tay vào thực hiện và cuối cùng là "mời các cháu đến ăn".

Đoạn clip này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải, video "làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ" đã đạt gần 1,5 triệu lượt xem với rất nhiều bình luận. 

Bà Tân Vlog làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 1.

Nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ của bà Tân. (Ảnh chụp màn hình).

Nhiều khán giả cho rằng, Bà Tân Vlog đã khá khéo léo khi "bắt trend" lẩu Thái chua cay ngay sau màn thua ở phút chót của đội tuyển Thái Lan trước Việt Nam tại King's Cup 2019 diễn ra vào tối 5/6. 

Tuy vậy, không ít người cũng nhanh chóng nhận ra điểm bất thường khi nấu lẩu Thái của bà Tân đó là bà sử dụng dọc mùng - nguyên liệu mà chưa ai sử dụng để nấu lẩu Thái. 

Video làm nồi lẩu Thái thu hút gần 1,5 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy một ngày. (Nguồn: Bà Tân Vlog).

Đồng thời, khác với những vlog khác, vlog lần này của bà Tân cũng có điểm "khác biệt nho nhỏ" đó là bà Tân không hề gặp khó khăn khi "giải quyết" những món ăn khổng lồ mà ngược lại, với "đội ngũ" các cháu hàng xóm đông đảo, nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ nhanh chóng "bay hơi". 

Hiện tại, độ "nóng" của kênh Bà Tân Vlog vẫn chưa hạ nhiệt, nhiều người hâm mộ bà Tân luôn theo dõi và mong chờ những clip nấu đồ ăn khổng lồ siêu cay hấp dẫn cùng cách nói chuyện vô cùng chân chất của bà. 

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.