Bài thi trắc nghiệm Năng khiếu báo chí năm 2018

Chiều ngày 8/7, hơn 2.000 thí sinh đã tiến hành làm bài thi trắc nghiệm Năng khiếu báo chí vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Năm 2018, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục tổ chức thi Năng khiếu Báo chí đối với các thí sinh đăng ký vào các ngành báo chí và Quay phim truyền hình.

Đây được tính là một môn chính thức trong tổ hợp môn để xét tuyển cho các ngành Báo chí và Quay phim truyền hình.

Bài thi trắc nghiệm Năng khiếu báo chí gồm 30 câu hỏi nhằm kiểm tra hiểu biết chung của thí sinh về lịch sử, văn hoá, xã hội. Thời gian làm bài của thí sinh là 30 phút.

Nội dung đề thi nằm trong các môn học: Giáo dục công dân, Địa lý, Lịch sử, Ngữ văn của chương trình phổ thông, trong đó chủ yếu là lớp 12.

Bài thi trắc nghiệm chiếm 3 điểm trong toàn bài thi Năng khiếu báo chí.

Trong chiều 8/7, các thí sinh đăng ký xét tuyển các chuyên ngành Báo chí tiếp tục làm bài thi tự luận với 2 câu hỏi, thời gian làm bài là 120 phút.

Sáng 9/7, các thí sinh dự thi chuyên ngành Quay phim truyền hình, Ảnh báo chí làm bài thi phỏng vấn và bài thi riêng.

Dưới đây là nội đung bài thi trắc nghiệm Năng khiếu Báo chí năm 2018:

bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018
Đề thi năng khiếu học viện Báo chí & Tuyên truyền, mã đề 295.
bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018
bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018

bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018

bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018 Thi Năng khiếu báo chí năm 2018: Tỉ lệ ‘chọi’ là 1/17,4

Đối với môn thi Trắc nghiệm báo chí chung trong bài thi Năng khiếu báo chí, tỉ lệ chọi là 1/17,4.

bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018 'Bật mí' bí kíp thi năng khiếu báo chí cho sĩ tử

Ngày 22/4, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018.

bai thi trac nghiem nang khieu bao chi nam 2018 HV Báo chí Tuyên truyền công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Theo thông báo của HV Báo chí và tuyên truyền, thí sinh xét tuyển vào Học viện năm 2018 phải có kết quả xếp loại học ...

chọn
Chủ tịch Đạt Phương: Năm 2026 chắc chắn bất động sản vẫn khó khăn, mảng kính hoa siêu trắng sẽ có lãi từ 2027
Lãnh đạo Đạt Phương đánh giá 2026 vẫn là năm rất khó với tín dụng bất động sản, nhiều ngân hàng không cho tiếp cận tín dụng bất động sản. Vừa qua tập đoàn phải thay đổi định hướng bất động sản, tập trung khai thác nhóm khách hàng mua để đầu tư. Thị trường Hội An rất thuận lợi để kinh doanh cho thuê, nhà đầu tư vừa có thể có tài sản, ghi nhận nguồn thu ngay khi nhận bàn giao nhà, từ đó giảm áp lực tài chính.