KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Có gì bên trong những chiếc máy rửa bát giá 1.000 USD | |
| Hết Tết, các chị các mẹ 'đua nhau' kể thành tích... rửa bát! |
![]() |
| Rửa bát sai cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. (Ảnh: elakenews.com) |
Nhiều người cho rằng, việc rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn là dễ dàng, không cần nhiều kỹ năng như những công việc nấu nướng khác. Tuy nhiên, có nhiều sai lầm trong công việc tưởng chừng đơn giản này mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt là việc sử dụng nước rửa chén, thứ dễ gây độc hại nếu không biết cách sử dụng đúng.
Theo các chuyên gia, cơ chế chung của nước tẩy rửa là dùng một số chất hóa chất có tác dụng tách những vết bẩn ra khỏi đồ dùng, từ đó làm sạch dầu mỡ, tẩy sạch các vết bẩn bám trên bề mặt bát, đĩa, cốc, chén... Nếu sử dụng nước rửa chén không đúng cách thì khả năng các hợp chất hóa học độc hại còn bám trên chén đĩa sẽ xâm nhập vào cơ thể, gây ra những hậu quả khôn lường về sức khỏe.
Dưới đây là những sai lầm khi rửa bát thường gặp và cách khắc phục:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Tự làm nước rửa chén bát từ thiên nhiên Nguyên liệu:
- 30g bồ kết khô - 5g lá trà xanh khô - 15g vỏ bưởi phơi khô - Vải may túi lọc (kích thước 5x6cm) - Chai nhựa đựng sản phẩm. Cách làm: - Dùng cối hoặc máy xay, xay bồ kết, lá trà xanh, vỏ bưởi đã phơi khô thành bột mịn. - Trộn các nguyên liệu trên vào túi vải đã may sẵn, đóng gói sản phẩm. - Khi sử dụng: cho túi lọc vừa làm vào 750ml nước đun sôi, ngâm đến khi nước có màu vàng đậm. Đợi nước nguội, dùng tay bóp cho túi lọc ra hết dưỡng chất, chắt nước cốt vào chai nhựa dùng dần. Phần bã còn lại có thể dùng để khử mùi trong nhà vệ sinh, tủ lạnh, hoặc làm phân bón cho hoa, cây cảnh. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.