Bản đồ quy hoạch giao thông phường 3, quận Tân Bình, TP HCM

Quy hoạch giao thông phường 3 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận Tân Bình, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch TP HCM mới nhất 

Phường 3 là một phường thuộc quận Tân Bình (TP HCM), có diện tích 0,26 km².

Hiện tại, người dân ở phường 3 có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm TP HCM qua đường Trường Sơn, Bùi Thị Xuân, Ngô Thị Thu Minh.

Ngoài ra, người dân có thể di chuyển dễ dàng tới các địa phương ở phía đông như quận 9 và huyện Long Thành (Đồng Nai) bằng đường Phạm Văn Hai.

Từ UBND phường 3 đi tới UBND quận Tân Bình chỉ mất 10 phút (khoảng 4 km); đến chợ Bến Thành khoảng 5,9 km, mất khoảng 14 phút di chuyển bằng ô tô; đến phố đi bộ Nguyễn Huệ và trụ sở UBND TP HCM mất 5,9 km (15 phút).

Quy hoạch mạng lưới giao thông phường 3 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận Tân Bình, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường 3 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 3, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 3 trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 3, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông phường 3 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 3, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 3.

Quy hoạch giao thông phường 3 trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 3, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường 3 trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Tân Bình TẠI ĐÂY.

 

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường 3 trên bản đồ định hướng phát triển không gian, quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

 

- Cập nhật thêm quy hoạch giao thông phường 3 TẠI ĐÂY.