Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

An Hải Đông là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía nam của quận. Phường An Hải Đông có diện tích 0,81 km2 với dân số là trên 18.000 người.

Phía bắc của phường An Hải Đông giáp phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), phía đông giáp phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà), phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), phía tây giáp phường An Hải Tây (quận Sơn Trà).

Trên địa bàn phường An Hải Đông có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Võ Văn Kiệt, Ngô Quyền, Lương Thế Vinh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Văn Thoại,... Đặc biệt, phường có tuyến đường AH17, đây là một con đường trong hệ thống đường Xuyên Á chạy hoàn toàn trên lãnh thổ Việt Nam. Tuyến đường bắt đầu tại thành phố Đà Nẵng, đi theo các tuyến quốc lộ 14B, 14, 13, 51 và kết thúc tại thành phố Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường An Hải Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông phường An Hải Đông có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông căn cứ theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông phường An Hải Đông theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường An Hải Đông TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.