Đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hòa Hiệp Bắc là một trong 5 phường của quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, nằm ở phía tây bắc của quận Liên Chiểu. Phường Hòa Hiệp Bắc có diện tích 42,66 km², dân số năm 2005 là 11.671 người, mật độ dân số đạt 274 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của quận Liên Chiểu, huyện Hòa Vang và thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cụ thể, phường cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 15 km; phía đông giáp Vịnh Kim Liên; phía tây giáp xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang); phía nam giáp phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu); phía bắc giáp thị trấn Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trên địa bàn phường có những tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam), đường tránh nam Hải Vân (điểm đầu phía nam hầm đường bộ Hải Vân, tại phường Hòa Hiệp Bắc và điểm cuối ở xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) và hầm nam Hải Vân.

Trong tương lai, phường Hòa Hiệp Bắc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 1,2 km, nối từ Quốc lộ 1A tới đường tránh nam hầm Hải Vân.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hòa Hiệp Bắc được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hòa Hiệp Bắc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Hòa Hiệp Bắc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền đen là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Hiệp Bắc TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Hòa Hiệp Bắc TẠI ĐÂY.