Đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Xã Hoà Phong có diện tích khoảng 18,54 km². Đây là xã nằm ở trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Xã tập trung nhiều cơ quan cấp huyện như UBND huyện Hòa Vang, Chi cục dự trữ nhà nước Hoà Vang,... Xã còn có chợ Tuý Loan và hai di tích đình lành Tuý Loan và Bồ Bản được công nhận di tích cấp Quốc gia. Một phần diện tích xã là hồ Hói Khê. Sông Tuý Loan cũng chảy qua địa bàn xã. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang cách trung tâm xã khoảng 7 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong là khu đất nằm ven Đường 604, ngay gần nghĩa trang An Tan về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch là đất nông nghiệp.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Phong thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hoà Phong theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Hoà Phong, khu đất này được quy hoạch là đất nông nghiệp.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất nông nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hoà Phong TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hoà Phong TẠI ĐÂY.