Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Quy hoạch giao thông xã Hoà Phong được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Trên địa bàn  Hoà Phong hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 14G (con đường nối liền hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng); Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) và đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Từ trung tâm xã Hoà Phong tới trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 16 km (tương đương 30 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông  Hoà Phong sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Phong trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông  Hoà Phong được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Phong theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Hoà Phong TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.